GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

Địa chỉ: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Email: kinhdoanh@cokhikhoiminh.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ KHỞI MINH
Hotline liên hệ

0899.756.565

GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

  Có phải bạn đang có nhu cầu gia công cơ khí chính xác? Và bạn đã và đang tìm kiếm một công ty, một xưởng cơ khí uy tín, chuyên nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn? Dĩ nhiên bạn cũng rất muốn tối ưu chi phí đầu tư của mình và đơn vị đó phải đưa ra một mức giá hợp lý.

  GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THEO YÊU CẦU TPHCM

  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

  Không cần phải do dự nữa, hãy chọn công ty cơ khí Khởi Minh. Chúng tôi thấu hiểu rất rõ những nhu cầu cũng như mong muốn của bạn. Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí nói chung. Khởi Minh đã nắm rất rõ tâm lý của khách hàng và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  gia công cơ khí chính xác

  Gia công cơ khí chính xác là gì?

  Khi chúng ta nói đến gia công cơ khí, phần lớn mọi người sẽ nói đến các vật liệu sắt thép và phương pháp gia công liên quan như tiện, phay, bào, hàn, chấn, đột, dập…Như vậy, chúng ta cũng có thể coi gia công cơ khí chính xác là một lĩnh vực đòi hỏi những kinh nghiệm và kiến thức vật lý chuyên sâu để tạo ra các sản phẩm, chi tiết, đồ dùng, máy móc…có ích cho đời sống và sản xuất. Vậy thì quý khách có thể hiểu cơ khí chính xác là một quy trình với mục đích chính là tạo ra tư liệu lao động của con người trong thế giới hiện đại ngày nay.

  Công nghệ cơ khí được hiểu là sự áp dụng những nguyên lý về vật lý để tạo ra sản phẩm hữu ích, phù hợp cho một mục đích sử dụng nào đó. Trong đó, gia công cơ khí chính xác sẽ ứng dụng những nguyên lý về nhiệt động lực học, cùng với định luật bảo toàn khối lượng. Nhằm phân tích các hệ vật lý tĩnh và động, từ đó tạo ra thành phẩm đáp ứng cho một công việc, một quy trình hay một ý nghĩa sử dụng riêng.

  Có thể nói rằng bản vẽ kỹ thuật để gia công sản xuất, chế tạo sản phẩm chính là kết quả sau cùng của công đoạn thiết kế. Đây là cơ sở đến xác định những thông tin quan trọng của toàn bộ chi tiết, đồng thời dựa vào bản vẽ để rà soát là toàn bộ tính khả thi, tính ứng dụng và có những điều chỉnh khi có yêu cầu.

  gia công cơ khí chính xác

  Những phương pháp gia công cơ khí chính xác giúp tạo ra thành phẩm có ý nghĩa và mục đích sử dụng cho con người. Là một trong những đơn vị hàng đầu nhận gia công và cung cấp những sản phẩm từ gia công cơ khí. Đến với Khởi Minh, quý khách sẽ được tư vấn, thiết kế, gia công, cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Đó là lời khẳng định, thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cho sản phẩm và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

  Khi quý khách có nhu cầu gia công cơ khí thì Khởi Minh sẽ là đơn vị giúp bạn có những trải nghiệm và sở hữu sản phẩm có độ chính xác cao, có giá trị sử dụng. Tất cả những sản phẩm gia công cơ khí chính xác mà Khởi Minh gia công chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và làm hài lòng mọi khách hàng dù là những người khó tính đến mấy.

  gia công cơ khí chính xác

  Những hình thức của gia công cơ khí

  Cơ khí Khởi Minh luôn cập nhật những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của thời đại trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Từ đó áp dụng vào gia công sản xuất với nhiều phương pháp khác nhau.

  Gia công tiện CNC: Đây là một phương pháp gia công tạo sự chuyển động xoay tròn của sản phẩm và được gia công cắt bằng những công cụ tương ứng. Hình thức này giúp người thợ gia công thuận lợi hơn cho những thao tác tiện trong, tiện ngoài, tiện bậc, gia công ren hay cắt mặt…Từ đó tạo ra một sản phẩm như mong muốn, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

  Gia công phay CNC: Để gia công phay mặt, phay rãnh, doa lỗ, khoan lỗ,... người thợ cần phải sử dụng đến các công cụ cắt cần thiết như: dao phay, mũi khoan, endmill,... Cách thức hoạt động của quá trình này là máy phay kết hợp với chuyển động xoay của trục chính đồng thời cung cấp chuyển động đến phôi.

  Khi ứng dụng gia công cơ khí chính xác bằng máy tiện, máy phay và sau khi hoàn thành phải thêm một bước gia công hoàn thiện hay còn gọi là xử lý bề mặt vừa mới gia công xong. Giải thích cho điều này là vì trên cơ bản thì sản phẩm chưa đạt được độ chính xác cao, cũng như độ nhẵn bóng như mong muốn. Vì vậy cần phải trải qua thêm một vài công đoạn xử lý như: gia công bắn cát, mài, đánh bóng bề mặt để sản phẩm hoàn thiện sau cùng. Tiếp đến là kiểm tra sau cùng trước khi bàn giao cho khách hàng.

  gia công cơ khí chính xác

  Phương pháp Oxy Gas, Plasma, Laser CNC: Phương pháp này cũng có cùng một mục đích sử dụng. Với công nghệ cắt Laser CNC, Plasma, Oxy gas hiện đại hơn rất nhiều so với những giải pháp gia công thơ sơ trước đây. Mang lại khả năng gia công kim loại bằng cách sử dụng nguồn nhiệt cực mạnh để tác động lên bề mặt kim loại và gia công sản phẩm như bản vẽ thiết kế.

  Với những phương pháp gia công kể trên thì hiện đại và tiên tiến nhất phải nói đến công nghệ Laser, một công nghệ hàng đầu gần như không thể thiếu cho quá trình gia công cơ khí chính xác. Ứng dụng công nghệ Laser có thể cắt được hầu hết mọi kim loại, cho dù là những kim loại cứng, độ dày cao. Phương pháp cắt này đảm bảo được bề mặt cắt đạt tiêu chuẩn chất lượng, láng bóng và đẹp sắc xảo, tinh tế…Loại bỏ những công đoạn xử lý sau khi gia công cắt.

  gia công cơ khí chính xác

  Gia công cơ khí chính xác CNC

  CNC được viết tắt từ “Computer Numerical Control” hay còn gọi là “điều khiển số với máy tính”. Nó mang lại ưu điểm về khả năng thay thế hoàn toàn cho những phương án điều khiển thủ công trước đây.

  Ngày ngay, cụm từ gia công CNC đã trở nên rất quen thuộc vì sự phổ biến của nó. Đây là một quá trình gia công được vận hành thông qua hệ thống máy vi tính đã được lập trình sẵn các công việc, tạo ra sự chuyển động của các chi tiết máy móc và công cụ. Tầm quan trọng của nó còn được thể hiện qua việc dùng để điều khiển những loại máy móc phức tạp trong phân xưởng như máy mài, máy tiện phay hay bộ định tuyến. Với quy trình gia công cơ khí chính xác CNC thì phương ắn cắt ba chiều có thể được thực hiện chỉ với một lệnh điều khiển duy nhất.

  Chúng ta có thể hiểu hệ thống CNC bao gồm một tập hợp các thành phần như một máy tính thông thường. Nhưng điều khác biệt được thể hiện qua những chương trình phần mềm, bảng điều khiển sử dụng trong gia công cơ khí chính xác CNC, chúng có những sự khác biệt rất rõ rệt.

  Để học và sử dụng thành thạo lập trình CNC thì không quá khó, nhất là với lập trình CNC cho máy tiện. Bởi vì máy tiện CNC chỉ bao gồm 2 trục để làm việc với trục X và Z.

  gia công cơ khí chính xác

  Những ưu điểm nổi bật của gia công cơ khí chính xác

  - Không cần phải sử dụng những vật liệu có độ cứng cao, bởi vì quá trình gia công bằng những loại máy móc hiện đại giúp sản phẩm được tạo ra sẽ đáp ứng được những yêu cầu về độ cứng của chi tiết. Với ưu điểm có thể gia công trên hầu hết các nguyên vật liệu đủ để chúng ta ưu tiên lựa chọn loại hình gia công này.

  - Giúp tạo ra những công cụ, sản phẩm có độ chính xác cực kì cao về tỉ lệ. Độ nhẵn bóng của chi tiết cũng cao và đẹp hơn so với những loại hình gia công truyền thống trước đây. Dưới áp lực nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng thì người ta ưu tiên lựa chọn phương pháp gia công cơ khí chính xác, như vậy mới đáp ứng được những yêu cầu khắt khe.

  - Giảm thiểu tối đa nguyên liệu thừa sau gia công, nhất là với những chi tiết khó có độ phức tạp cao. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí nguyên vật liệu cho khách hàng.

  - Có thể gia công sản xuất, chế tạo được bất kì chi tiết, sản phẩm cơ khí nào mà khách hàng mong muốn.

  gia công cơ khí chính xác

  Nhu cầu của khách hàng

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng những sản phẩm gia công cơ khí chính xác của khách hàng ngày càng tăng cao. Người ta đòi hỏi những sản phâm phải đạt được tiêu chuẩn chất lượng, sự tỉ mỉ và độ chính xác phải cao nhất. Đặc biệt độ chính xác phải tuyệt đối trong gia công, lắp ráp những linh kiện để vận hành máy móc. Do đó gia công cơ khí chính xác được xem là loại hình gia công phổ biến, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp.

  Chúng tôi nắm bắt được sự phát triển rất mạnh mẽ trong lĩnh vực cơ khí nói chung cũng như nhu cầu sử dụng các sản phẩm cơ khí của khách hàng nói riêng. Công ty cơ khí Khởi Minh với thế mạnh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Với tâm thế luôn sẵn sàng đón nhận những yêu cầu của khách hàng với những sản phẩm như: gia công Jig, linh kiện, gia công đồ gá, gia công cắt dây, Laser CNC, chấn dập thép tấm…

  gia công cơ khí chính xác

  Giới thiệu công ty gia công cơ khí chính xác Khởi Minh

  Trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác với các hình thức gia công chi tiết máy, gia công đồ gá, gia công jig, gia công tiện CNC, gia công phay CNC, gia công các loại khuôn mẫu, gia công cắt Laser cnc…là những lĩnh vực mà Khởi Minh là thế mạnh, luôn được chúng tôi quan tâm và đầu tư phát triển theo thời gian.

  Tại thị trường TPHCM có rất nhiều phân xưởng cơ khí nhỏ lẻ cho đến những công ty doanh nghiệp lớn. Rất dễ để bạn tìm được một đơn vị nào đó, nhưng không nhiều đơn vị đạt những yêu cầu về tiêu chuẩn để đáp ứng được mọi đơn hàng. Nhất là những công ty chuyên gia công cho những đối tác nước ngoài, hay những đối tác lớn trong nước thì khá ít. Có thể bạn chưa biết có nhiều đối tác lớn muốn chủ động về sự hợp tác với doanh nghiệp trong nghiệp nhưng khó tìm được đối tác tin cậy. Tại Khởi Minh luôn quan tâm đến những vấn đề cốt lõi để phát triển doanh nghiệp, nâng cao năng lực sản xuất, luôn cải thiện chất lượng, kiện toàn hệ thống quản lý theo hướng chuyên nghiệp. Hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện để luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

  gia công cơ khí chính xác

  Gia công cơ khí chính xác tại Khởi Minh luôn là điểm đến được ưu tiên của nhiều đối tác, doanh nghiệp lớn trong những năm vừa qua. Chúng tôi luôn đón đầu xu hướng mới của khoa học công nghệ, luôn chú trọng cập nhật các loại máy móc, trang thiết bị đời mới để nâng cao năng lực sản xuất, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Nhằm nâng cao sự chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng.

  Khởi Minh luôn mong muốn được hợp tác với mọi khách hàng lớn nhỏ, đồng thời nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ đối tác khách hàng. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự giới thiệu đến những đối tác chiến lược mới, cùng nhau xây dựng và phát triển nền công nghiệp một cách bền vững.

  gia công cơ khí chính xác

  Tại sao chọn Khởi Minh?

  - Với hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình gia công, chúng tôi có thể thực hiện trên những phôi với độ dày lớn.

  - Chuyên gia công trên tất cả vật liệu như: sắt, Inox, nhựa, nhôm, đồng…

  - Cung cấp những dịch vụ gia công cắt gọt, gia công cơ khí với các loại máy móc đời mới, mang lại quá trình gia công tự động hóa chính xác với thời gian ngắn.

  - Giá cả cạnh tranh là một lợi thế khi khách hàng đến với công ty chúng tôi

  - Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi, luôn hết lòng với công việc và khách hàng.

  - Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 với bất kì thắc mắc nào cần giải đáp. Nếu có thời gian quý khách có thể đến trực tiếp xưởng cơ khí của Khởi Minh để tham quan, đánh giá năng lực và đặt hàng gia công.

  - Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo dịch vụ gia công CNC tại Khởi Minh xin vui lòng liên hệ theo số hotline để được biết thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá chi tiết về dịch vụ.

  gia công cơ khí chính xác

  Quy trình gia công sản phẩm cơ khí chính xác tại Khởi Minh

  - Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, những thông tin liên quan về sản phẩm cần gia công. Bao gồm kích thước, vật liệu, bản vẽ, dung sai, sản phẩm mẫu (nếu có)…

  - Bước 2: Tư vấn báo giá chi tiết, với những thông tin đã tiếp nhận thì đội ngũ kỹ thuật sẽ tính toán, phân tích và đưa ra bản vẽ chi tiết và báo giá cụ thể.

  - Bước 3: Thống nhất đơn đặt hàng, sau khi quý khách nắm đầy đủ những thông tin quan trọng và báo giá chi tiết. Nếu có những sửa đổi thì đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế lại và gởi cho khách hàng và chốt phương án cuối cùng.

  - Bước 4: Tiến hành gia công cơ khí chính xác theo đúng bản vẽ kỹ thuật đã thống nhất với khách hàng. Đảm bảo tiến độ công việc và giao hàng đúng thời gian cam kết.

  - Bước 5: Kiểm tra và giao hàng, sau khi hoàn thành các sản phẩm và đã được kiểm tra hoàn thiện với những tiêu chí kỹ thuật. Khởi Minh sẽ giao hàng tại xưởng hoặc tới theo địa chỉ khách hàng cung cấp

  gia công cơ khí chính xác

  Tư vấn 24/24: 089.689.6565

  CÔNG TY CƠ KHÍ KHỞI MINH

  GIA CÔNG NHANH

  CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

  Website: cokhikhoiminh.com - cokhitonghop.vn

  Địa chỉ: 34/12 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM

  Xưởng sản xuất: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  Kinh nghiệm
  10+

  Kinh nghiệm

  Nhân sự
  20+

  Nhân sự

  Khách hàng
  1000+

  Khách hàng

  Hệ thống đã lắp
  500+

  Hệ thống đã lắp

  Đối tác khách hàng
  youtube
  map
  Zalo