CẮT LASER KIM LOẠI

Địa chỉ: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Email: kinhdoanh@cokhikhoiminh.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ KHỞI MINH
Hotline liên hệ

0899.756.565

CẮT LASER KIM LOẠI

  Trước đây, khi mà lĩnh vực gia công cơ khí nói chung đang còn rất thô sơ, người ta thường cắt vật bằng những phương pháp thủ công rất khó khăn mà hiệu quả lại không như mong muốn. Nó làm người thợ mất nhiều thời gian, công sức và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe nói chung. Và những mặt hạn chế này dần đã được loại bỏ, khoa học kỹ thuật phát triển đã tạo ra công nghệ cắt Laser kim loại cực kì hiện đại. Nó mang lại rất nhiều lợi ích cho lĩnh vực cơ khí và cho cả khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ cơ khí. Đây là một công nghệ mang lại độ chính xác gần như tuyệt đối cho chi tiết sản phẩm, mang lại nét đẹp thẩm mỹ tuyệt vời. Cùng với đó là một hiệu suất làm việc rất cao, có thể gia công với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

  CẮT LASER KIM LOẠI THEO YÊU CẦU TPHCM

  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

  Ngoài ra, cắt Laser kim loại còn có thể đáp ứng khả năng xử lý ở những chi tiết nhỏ, có độ phức tạp cao hay hoa văn cầu kì. Có khả năng gia công cắt trên nhiều chất liệu như sắt, thép, Inox, kim loại tấm…Vì vậy mà chúng ta có thể sáng tạo, thiết kế ra những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Cho dù chi tiết sản phẩm thuộc loại hình nào, độ dày và kích thước bao nhiêu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm dịch vụ cắt Laser kim loại tại công ty cơ khí Khởi Minh nhé.

  cắt laser kim loại

  Cắt Laser là gì?

  Trước tiên, chúng tôi có thể khẳng định rằng cắt Laser là một trong những công nghệ mới, tiên tiến và hiện đại nhất ngày nay. Càng ngày nó càng được ứng dụng phổ biến trong tất cả các quá trình gia công vật liệu, cắt Laser kim loại…Giúp cho các công việc thiết kế, gia công, chế tác các sản phẩm như chi tiết máy, hoa văn CNC, các sản phẩm cơ khí khác…Với một quy trình gia công bao gồm các công việc rất đơn giản là đã có thể cắt thành sản phẩm như ý muốn. Đạt được độ tinh xảo, tinh tế với nét đẹp thẩm mỹ toàn diện và không làm hao hụt hay biến đổi chất liệu sau khi cắt.

  Chúng ta có thể hiểu công nghệ cắt Laser kim loại là một kỹ thuật cắt vật liệu dưới sự tác động của chùm tia Laser hội tụ với cường độ rất mạnh. Chùm tia Laser này được tạo ra và được điều khiển thông qua hệ thống quang học ở bên trong máy Laser Fiber. Từ file thiết kế, file cắt được lập trình thì tia Laser sẽ tập trung vào các chi tiết cần cắt để tạo ra đường đi của tia Laser. Với tia Laser có nguồn năng lượng cực kì lớn hội tụ tại một điểm. Điểm hội tụ này chính là điểm tiếp xúc với vật liệu cắt, làm cho vật liệu nóng chảy và bốc hơi. Cuối cùng sẽ hình thành nên đường đi của tia Laser và tạo hình cần cắt đúng với bản vẽ thiết kế sẵn.

  Quá trình cắt Laser kim loại trên mọi chất liệu sẽ diễn ra một cách tự động bằng máy Laser, loại bỏ hoàn toàn những phương pháp cắt thủ công của con người. Nhờ vậy mà sản phẩm được tạo ra mang lại độ chính xác có thể nói là gần như tuyệt đối. Những yêu cầu khó với những sản phẩm phức tạp cũng sẽ được giải quyết một cách dễ dàng.

  cắt laser kim loại

  Dịch vụ cắt Laser kim loại của Khởi Minh

  Khởi Minh là đơn vị kinh doanh luôn hướng đến mục tiêu với những giá trị cho quý khách hàng, ví dụ như tối ưu chi phí để khách hàng được trải nghiệm mức giá phù hợp. Nếu cần báo giá cho đơn hàng nào, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh và chính xác. Sau đó là quá trình gia công sản xuất, giao hàng trong thời gian sớm nhất.

  Có thể khẳng định rằng, dịch vụ cắt Laser kim loại CNC tại Khởi Minh mang lại nhiều ưu điểm. Thể hiện tính linh hoạt cao, độ chính xác gần như tuyệt đối cùng với một chất lượng tuyệt vời. Cắt được trên mọi chất liệu dù hoa văn có phức tạp như thế nào. Ứng dụng máy Laser hiện đại, đời mới giúp giảm tối đa nhân công đứng máy và sản xuất. Thời gian cắt nhanh, chi phí thấp.

  Dung sai chính xác cho định vị là +/- 0,1 mm. Hiệu ứng nhiệt trên vật liệu là nhỏ, do đó có thể cắt các lỗ nhỏ với đường kính tối thiểu bằng 1/2 độ dày vật liệu mà không cần gia công thêm. Chiều rộng đường cắt nhỏ hơn 0,5 mm đối với hầu hết các vật liệu.

  cắt laser kim loại

  Ưu điểm của công nghệ cắt Laser kim loại

  Cắt Laser kim loại có độ chính xác cao: Bởi vì đây là công nghệ cắt hiện đại bậc nhất hiện nay, được vận hành thông qua phần mềm điều khiển. Với bản vẽ được thiết kế sẵn nên sẽ được cắt theo bản vẽ với độ chính xác cao nhất. Hiện nay, nhu cầu cắt chữ quảng cáo bằng Laser đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Lí do là nó có thể gia công trên những đường cong, những font chữ phức tạp hay những chi tiết cực kì nhỏ.

  Có thể gia công trên nhiều chất liệu: Gia công cắt Laser kim loại tấm với những chất liệu như: Sắt, thép, Inox, nhôm, đồng…Và phương pháp khắc Laser sẽ đáp ứng cắt vật liệu phi kim như: gỗ, giấy, vải, mica…Nhờ vào ưu điểm về độ chính xác và tính linh hoạt cao nên công nghệ cắt Laser được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

  Khả năng tự động hóa và tính linh hoạt cao:

  - Khả năng tự động hóa giúp quá trình gia công nâng cao độ chính xác, thực hiện trên vật liệu với nhiều độ dày và kể cả chi tiết phức tạp.

  - Máy Laser có thể xử lý một công việc với tần suất tùy ý, lặp đi lặp lại nhiều lần để tạo ra một loại hình sản phẩm với số lượng lớn.

  - Cùng với nét đẹp thẩm mỹ như đường cắt nhẵn, phẳng, mịn, không bị răng cưa…thể hiện nét đẹp tinh tế.

  cắt laser kim loại

  Các thông số kỹ thuật của máy cắt Laser

  Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc về khoa học và công nghệ đã thúc đẩy lĩnh vực gia công cơ khí đi đến một đỉnh cao mới. Theo thời gian, nhiều loại máy mới ra đời, cùng với đó là những cải tiến, những nâng cấp mới về chức năng, cách thức vận hành giúp công nghệ cắt Laser kim loại được nâng lên một tầm cao mới. Là cánh cửa để mở toang những bước phát triển mới cho lĩnh vực gia công cơ khí nói riêng. Thể hiện sự sáng tạo vô hạn của con người thông qua những công nghệ hàng đầu.

  Không thể phủ nhận cắt Laser chính là phương pháp được ưa chuộng hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí. Vì nó đảm bảo được yếu tố chất lượng thành phẩm luôn ở mức hoàn hảo nhất. Về mặt thông số để đánh giá, kiểm tra chất lượng máy cắt Laser kim loại thì có nhiều, nhưng thường thì vẫn chỉ tập trung nhiều vào các chi tiết như sau.

  Kết cấu bàn đơn hoặc bàn đôi chuyển đổi

  Kết cấu cơ khí khung bàn là nền tảng của hệ thống, quyết định máy có thể tích hợp nguồn công suất nhỏ (từ vài chục w cho đến 2 Kw) hay công suất lớn từ 2 Kw trở lên.

  Sự phân biệt giữa bàn đơn và bàn đôi căn cứ vào công suất nguồn của máy và năng suất vận hành mà khách hàng lựa chọn khi chọn máy để gia công sản xuất.

  Kết cấu bàn đơn: Dành cho máy có nguồn laser công suất nhỏ dưới 2 Kw.

  Kết cấu bàn đôi chuyển đổi: Dành cho máy có nguồn laser công suất lớn từ 2 Kw trở lên. Kết cấu này có thể thay đổi luân phiên, giúp máy vận hành liên tục không cần dừng để lên xuống phôi. Năng suất công việc được nâng cao đáng kể.

  Đối với nguồn có công suất 4 Kw trở lên phải dùng loại bàn đôi có cửa che để đảm bảo an toàn do tia laser công suất lớn có thể phản xạ xung quanh gây ảnh hưởng đến người vận hành.

  cắt laser kim loại

  Công suất nguồn cắt

  Công suất nguồn cắt là yếu tố quyết định độ dày & chất lượng đường cắt. Nguồn laser có công suất càng lớn thì cắt được kim loại dày hơn.

  Công suất nguồn máy cắt Laser kim loại hiện nay khá đa dạng, từ 1 Kw - 12 Kw. Các dòng máy công suất từ 3 Kw trở lên cần phải lắp trong phòng có điều hòa nhằm đảm bảo môi trường vận hành ổn định cho các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, bụi bặm,...

  Công suất nguồn còn là căn cứ cho việc lựa chọn mỏ cắt laser phù hợp. Đối với nguồn công suất lớn từ 6 Kw trở lên, khuyến cáo nên dùng mỏ cắt Laser thương hiệu Precitec (Đức), Raytool (Thụy Sĩ) hoặc LaserMech (Mỹ) để đảm bảo chất lượng hoạt động.

  Chất liệu và độ dày cắt

  Độ dày của vật liệu cần cắt là một tiêu chí dùng để đánh giá chất lượng của máy cắt Laser kim loại. Không bao gồm ý nghĩa đánh giá được chất lượng của chi tiết sau khi cắt.

  Có 2 loại độ dày cắt: Độ dày cắt tối đa (không đồng nghĩa đường cắt đẹp) & Độ dày cắt chuẩn (đường cắt đẹp nhưng chưa đạt độ dày lớn nhất).

  Cùng một công suất nguồn, độ dày cắt tương ứng trên các chất liệu kim loại là khác nhau. Cùng chất liệu kim loại, độ dày cắt tối đa & độ dày cắt chuẩn cũng không giống nhau. Ở công suất nguồn laser 1,5 Kw, độ dày cắt tối đa ở sắt là 14mm còn ở Inox là 6mm (Thông số minh họa của nguồn laser IPG. Đối với các nguồn laser JPT, Max hay Racus thì độ dày cắt cũng thay đổi theo)

  Ngoài ra, kỹ năng của người vận hành cũng rất quan trọng quyết định đến chất lượng đường cắt.

  Xem thêm: Cắt CNC kim loại TPHCM

  cắt laser kim loại

  Ứng dụng của cắt Laser kim loại trong sản xuất công nghiệp

  Chúng ta đã biết được vai trò của máy Laser Fiber phục vụ cắt Laser kim loại có ý nghĩa rất to lớn với ngành cơ khí. Giúp cho quá trình giao công được rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí hơn, đồng thời thể hiện năng lực sản xuất cao để mang lại những giá trị khác nhau. Với một hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn, được vận hành bằng phần mềm và được lập trình bởi những kĩ sư giỏi. Điều này sẽ tạo ra thành phẩm là những chi tiết rất chính xác và tinh tế.

  Đầu tiên, ứng dụng được đánh giá là quan trọng nhất mà máy Laser Fiber cắt Laser kim loại đem đến đó là sự hỗ trợ tuyệt vời cho lĩnh vực gia công, chế tạo cơ khí. Với ưu thế được trang bị nguồn Laser có công suất cao nên nhiều loại máy Laser có thể cắt được kim loại tấm có độ dày cao, đường cắt mảnh chỉ bằng một sợi tóc. Cắt Laser kim loại giúp tạo ra chi tiết cắt có độ chính xác, sự tinh xảo cao, không bị móp méo, biến dạng hay hao hụt vật liệu. Thể hiện nét đẹp tinh tế mà ở những phương pháp cắt thô sơ truyền thống không thể so sánh được.

  Với ngành công nghiệp cơ khí chế tạo máy: Gia công tạo hình các khối hay những chi tiết kim loại có kích thước rất nhỏ đến lớn cần phải đạt được độ chính xác tuyệt đối. Trong ngành chế tạo cơ khí dân dụng thì tạo ra những sản phẩm như: bếp công nghiệp, quạt hút thổi công nghiệp….với những chi tiết phức tạp. Sau khi gia công, những thành phẩm đó có thể được áp dụng đưa vào lắp ráp cho hệ thống mà không cần phải trải qua quá trình gia công hỗ trợ khác.

  sản phẩm cắt laser kim loại

  Ngành chế tác kim hoàn: Máy cắt Laser được xem là cánh tay trái phục vụ cho người thợ gia công kim hoàn. Dùng để cắt và khắc, gia công những chi tiết, họa tiết độc đáo và đẹp mắt lên trang sức. Với khả năng xử lý trên những chi tiết rất nhỏ mà hiệu quả lại rất cao, mang lại từng chi tiết hoàn hảo, tinh tế không thể cưỡng lại.

  Lĩnh vực sản xuất linh kiện điện và điện tử: Với những chi tiết vi mạch bằng kim loại có kích thước rất nhỏ, chúng ta không thể sử dụng những công cụ cơ khí bình thường được. Do đó, người ta ứng dụng công nghệ cắt Laser để tạo ra sản phẩm tối ưu nhất có thể.

  Trang trí nội ngoại thất: Với những sản phẩm như vách ngăn, khung vòm, họa tiết trang trí…làm bằng kim loại sử dụng cho những công trình kiến trúc đòi hỏi phải được xử lý để tạo ra nét đẹp tinh xảo, loại bỏ những chi tiết thừa. Để làm được như vậy thì người ta phải ứng dụng cắt Laser kim loại, một công nghệ cho thấy bước tiến vượt bậc của lĩnh vực gia công cơ khí.

  Xem thêm: Cắt thép tấm theo yêu cầu

  cắt laser kim loại

  Chọn máy cắt Laser kim loại như thế nào?

  Ngày nay tại thì trường Việt Nam, các loại máy cắt Laser đang được bày bán rất đa dạng mang lại cho đơn vị gia công có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, chủng loại và giá cả. Bên cạnh những loại máy chính hãng được sản xuất bởi những thương hiệu hàng đầu cón có những loại máy cũ đã qua sử dụng. Chưa kể những loại máy gần như đã lỗi thời với chất lượng và hiệu suất kém nhưng được tân trang vẻ bề ngoài rồi bán lại với giá rất cao.

  Do đó nếu không được trang bị đầy đủ kiến thức về máy Laser thì rất dễ bị rơi vào cái bẫy mua phải những loại máy kém chất lượng từ những đơn vị không uy tín, chuyên nghiệp. Vậy đâu là những chi tiết cơ bản mà chúng ta phải hiểu rõ khi mu máy cắt Laser Fiber? Đó là: Nguồn Laser công suất phù hợp: Độ dày cắt & khổ cắt: Loại máy bàn đơn hay bàn đôi chuyển đổi:

  Hiện nay, chi phí để đầu tư cho một hệ thống máy cắt Laser kim loại với công suất thấp cũng đã gần một tỷ đồng. Chỉ với một sự chênh lệch vài chục triệu để mua một loại máy Laser cũ hay không phải máy mới không thật sự là giải pháp phù hợp cho chủ đầu tư. Chưa kể những chi phí bảo hành, sửa chữa làm ảnh hưởng đến tài chính, thời gian, kế hoạch công việc…

  Xem thêm: Cắt sắt hoa văn

  cắt laser kim loại

  Địa chỉ cắt Laser kim loại uy tín nhất

  Công ty cơ khí Khởi Minh là đơn vị uy tín để khách hàng hợp tác và đặt hàng cắt Laser kim loại hay gia công kim loại tấm theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí nói chung và gia công kim loại tấm nói riêng. Cùng với tất cả sự nỗ lực, tinh thần học hỏi không ngừng của đội ngũ nhân viên, kỹ sư, thợ gia công…Khởi Minh luôn hướng đến mục tiêu phát triển dịch vụ, ứng dụng công nghệ mới và đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại như: Máy Laser Fiber, máy chấn, máy đột, máy dập…

  Với năng lực chuyên môn và cơ sở vật chất của mình, Khởi Minh luôn tự tin sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu dù là khó nhất của mọi khách hàng. Mang lại dịch vụ gia công nhanh, chất lượng cao, giá rẻ cạnh tranh. Đặc biệt, chúng tôi không bao giờ xem nhẹ những đơn hàng nhỏ lẻ. Dù khách hàng là ai thì chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ một cách tốt nhất. Vì vậy mà quý khách có thể yên tâm hoàn toàn chọn Khởi Minh để đặt hàng cắt Laser kim loại.

  Khởi Minh là địa chỉ hàng đầu tại TPHCM về dịch vụ cắt Laser giá rẻ, được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại và hệ thống nhà xưởng rộng rãi. Chúng tôi chuyên nhận gia công những chi tiết phức tạp cho khách hàng nhỏ và doanh nghiệp lớn với thời gian nhanh và chi phí phù hợp. Gia công trên mọi chất liệu như: Inox, sắt, thép, nhôm…

  Nếu bạn đang có nhu cầu cắt Laser kim loại thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, báo giá miễn phí. Khởi Minh luôn sẵn sàng chào đón mọi khách hàng đến với mình.

  cắt laser kim loại

  Tư vấn 24/24: 089.689.6565

  CÔNG TY CƠ KHÍ KHỞI MINH

  GIA CÔNG NHANH

  CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

  Website: cokhikhoiminh.com - cokhitonghop.vn

  Địa chỉ: 34/12 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM

  Xưởng sản xuất: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  Kinh nghiệm
  10+

  Kinh nghiệm

  Nhân sự
  20+

  Nhân sự

  Khách hàng
  1000+

  Khách hàng

  Hệ thống đã lắp
  500+

  Hệ thống đã lắp

  Đối tác khách hàng
  youtube
  map
  Zalo