Cắt CNC Kim Loại | Cắt CNC Sắt Thép Tấm TPHCM Giá Rẻ

Địa chỉ: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Email: kinhdoanh@cokhikhoiminh.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ KHỞI MINH
Hotline liên hệ

0899.756.565

Cắt CNC Kim Loại | Cắt CNC Sắt Thép Tấm TPHCM Giá Rẻ

  Chúng ta có thể nhận ra rằng dịch vụ cắt CNC kim loại và cắt CNC sắt TPHCM đang nở rộ trong thời gian gần đây. Điều này cho thấy tầm quan trọng của lĩnh vực này trong việc mang lại những lợi ích cho đời sống. Công ty cơ khí Khởi Minh tự hào là địa chỉ tin cậy về cắt CNC với công nghệ cắt Laser Fiber hiện đại.

  CẮT LASER KIM LOẠI THEO YÊU CẦU TPHCM

  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

  cơ khí khởi minh

  cắt cnc kim loại tphcm

  Nếu là người am hiểu về lĩnh vực cơ khí, bạn sẽ được biết cắt CNC có 2 phương pháp phổ biến là cắt bằng máy Plasma và cắt Laser. Tại Khởi Minh, chúng tôi chuyên gia công cắt Laser Fiber kim loại, sắt, thép tấm với nhiều kích thước, chi tiết, mẫu mã…khác nhau theo yêu cầu của quý khách.

  cắt cnc kim loại tphcm

  Cắt CNC sắt tại TPHCM

  Như chúng ta đã biết, sắt là một trong những kim loại rất cứng. Để cắt sắt hay gia công chuyên nghiệp thì không thể sử dụng những phương pháp thông thường được. Mà phải ứng dụng công nghệ hiện đại là cắt CNC sắt TPHCM bằng phương pháp cắt Laser, có thể khẳng định đây là phương pháp cắt hiệu quả nhất hiện nay mà không có gì so sánh được. Hiệu quả được thể hiện qua chất lượng sau khi cắt, thành phẩm nguyên liệu sắt sau khi cắt Laser có độ chính xác cao, rất hoàn thiện về đường cắt và nét đẹp thẩm mỹ. Ngoài ra giá thành cũng rất phù hợp so với những hiệu quả cắt mà phương pháp này mang lại.

  cắt cnc thép tấm tphcm

  Cắt CNC kim loại – cắt CNC sắt TPHCM bằng máy Laser CNC có tia sáng và động năng rất mạnh chiếu vào vật liệu cần cắt. Phần tiếp xúc trực tiếp giữa tia sáng và vật liệu sẽ bị cháy và tách rời nhau. Với độ chính xác cao sẽ tạo ra đường cắt sắc nét, cạnh và bề mặt cắt rất phẵng mịn tạo ra nét đẹp hoàn hảo. Thành phẩm sau khi cắt có thể trải qua thêm các bước gia công khác như chấn, dập…Cắt CNC sắt TPHCM được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ví dụ như dùng cho trang trí hay cắt chi tiết máy…Tùy vào nhu cầu sử dụng mà vật liệu cắt sẽ có độ dày khác nhau, các đường nét cắt cũng như họa tiết khác nhau với độ chính xác cao nhất. Công đoạn này giúp chúng ta tạo ra được những thành phẩm như họa tiết hoa văn, logo, chữ, hình ảnh…với đường cắt và chi tiết sắc sảo giống như bản vẽ đã thiết kế ban đầu. Việc ứng dụng máy Laser Fiber hiện đại đã giúp rút ngắn thời gian cắt, mang lại sản phẩm có nét cắt sắc và mịn. Đường cắt hẹp nên những sai số nếu có thì cũng rất ít, gần như không đáng kể.

  cắt cnc thép tấm tphcm

  Hiện nay trên thị trường người ta sử dụng nhiều phương pháp cắt khác nhau, tùy thuộc vào đơn vị thực hiện. Tại Khởi Minh, chúng tôi đầu tư máy cắt Laser Fiber hiện đại có tốc độ cao cùng thời gian cắt nhanh chóng. Với máy Laser cao cấp được nhập khẩu từ các nước có sự phát triển mạnh mẽ về khoa học kỹ thuật đã giúp nâng cao hiệu quả trong việc cắt CNC kim loại – cắt CNC sắt TPHCM. Khởi Minh nhận gia công cắt kim loại tấm với độ dày sắt tấm lên đến 12mm, cắt trực tiếp tại xưởng nên quý khách có thể trực tiếp xem quá trình cắt và chờ lấy ngay không phải chờ đợi lâu. Với những khách hàng lẻ số lượng cắt ít thì chúng tôi vẫn phục vụ một cách nhanh chóng.

  cắt cnc sắt thép tấm

  Cắt CNC kim loại tại TPHCM

  Dịch vụ cắt Laser tại Khởi Minh bao gồm cắt CNC kim loại tại TPHCM như cắt các loại thép tấm, hợp kim nhôm, cắt CNC sắt tấm…Sản phẩm cắt đạt được độ chính xác rất cao sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Đạt được những tiêu chí về chất lượng và tính thẩm mỹ.

  Khởi Minh ứng dụng kỹ thuật cắt Laser kim loại hiện đại có thể cắt được bất kì chi tiết nào, cho dù độ phức tạp có cao đến đâu. Tạo ra những đường cắt, mép cắt rất tinh xảo, tỉ mỉ cho dù là kim loại nào và chi tiết cầu kì, phức tạo ra sao. Đây là cơ sở để việc cắt CNC kim loại tại TPHCM trở nên dễ dàng hơn, áp dụng trên cả những tấm kim loại có độ dày hàng chục milimet.

  cắt cnc sắt thép tấm

  Ngoài ra, khi ứng dụng để cắt nhưng chi tiết kim loại nhỏ như chi tiết máy, hay những chi tiết đòi hỏi độ tinh xảo cao như hoa văn cửa sổ, cầu thang, lan can, cửa cổng hoa văn…đến những sản phẩm mỹ nghệ dùng cho mục đích trang trí…Thì máy cắt Laser Fiber của chúng tôi cũng sẽ tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, bề mặt cũng như đường cắt không bị cháy xem, cong vênh, răng cưa…

  cắt cnc sắt thép tấm

  Gia công cắt CNC kim loại

  Dịch vụ gia công cắt CNC kim loại tại TPHCM theo bản vẽ đã thiết kế, cắt bằng máy CNC Plasma, hay máy Laser Fiber…sẽ đáp ứng được nhu cầu cắt cho mọi chi tiết, hình dạng, kích thước như bản vẽ cung cấp. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng. Do đó, Khởi Minh luôn trong tâm thế sẵn sàng nhận cắt CNC kim loại – cắt CNC sắt tại TPHCM cho tất cả khách hàng lớn nhỏ. Nhận cắt cho mọi đơn hàng dù là những đơn hàng nhỏ với số lượng là một sản phẩm. Tuy nhiên, điều cần lưu ý ở đây là nếu đơn hàng số lượng lớn thì mức chiết khấu sẽ cao hơn, giá thành sẽ rẻ hơn đơn hàng nhỏ lẻ. Đặc biệt, nếu có khách hàng có nhu cầu thì cắt sản phẩm mẫu thì chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng.

  cắt cnc sắt thép tấm

  Công ty Khởi Minh nhận gia công cắt CNC kim loại tại TPHCM bằng máy Laser Fiber hiện đại. Với mức giá rất rẻ, chỉ từ 10.000đ/kg…giá cả thực tế sẽ tùy thuộc vào những yếu tố khác như vật liệu cắt là gì, độ dày là bao nhiêu…Và cả giá trị đơn hàng với số lượng cụ thể là bao nhiêu thì sẽ có mức báo giá cụ thể, chi tiết hơn. Đặc biệt, chúng tôi chuyên gia công cắt Laser các chi tiết máy với độ chính xác rất cao, tạo ra thành phẩm tối ưu khi đưa vào sử dụng.

  cắt cnc sắt thép tấm

  Trong thời gian gần đây, theo thống kê có được thì chúng tôi nhận thấy nhu cầu cắt CNC kim loại tại TPHCM đang tăng lên rất cao, nhất là trong ngành cơ khí xây dựng đang có bước phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, Khởi Minh định hướng phát triển chuyên môn với mục đích thiết kế sản phẩm sắt mỹ thuật cho cơ khí xây dựng, cơ khí dân dụng theo nhu cầu sử dụng của thị trường. Đường cắt đẹp, sản phẩm đẹp sắc xảo, tinh tế sẽ làm hài lòng mọi khách hàng cho dù là những người khó tính nhất.

  cắt cnc sắt thép tấm

  Cắt CNC thép tấm

  Cần nhắc lại là gia công cắt Laser là công nghệ hàng đầu và được sử dụng rất nhiều hiện nay. Công nghệ này hoạt động dựa vào nguyên lý tạo ra chùm tia Laser hội tụ, sau đó đi và giao điểm cắt và làm biến đổi phôi hay vật liệu cắt như thép, sắt, kim loại tấm…Quá trình này diễn ra khi tia Laser được chiếu và đi xuyên qua vật liệu cắt, tạo ra hiện tượng bốc hơi và làm vật liệu đứt ra theo đường đi của tia Laser chiếu vào. Kết quả có được là những đường cắt sắc nét, tinh xảo, cùng với độ chính xác cao nhất. Ứng dụng công nghệ này vào cắt CNC thép tấm, cắt CNC kim loại và cắt CNC sắt tại TPHCM mang lại ưu điểm hạn chế công dọn dẹp sau khi cắt. Gần như loại bỏ được công việc thu dọn phế liệu, vụn vật liệu mà chúng ta thường thấy ở những phương pháp cắt truyền thống. Giúp tối ưu được công cụ lao động và nâng cao hiệu quả cho quá trình gia công sản xuất.

  cắt cnc sắt thép tấm

  Ngoài ra còn một ưu điểm nổi bật khác khi dùng phương pháp cắt Laser thép tấm, sắt, kim loại…đó là khả năng thay đổi về thiết kế để tạo hình sản phẩm nhưng mong muốn. Qua đó, chúng ta có thể thấy được rằng đây là phương pháp đang được ưa chuộng, được sử dụng rộng rãi và phố biến ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống vì giá trị của sự hiệu quả và nét đẹp thẩm mỹ mà nó mang lại. Công nghệ cắt Laser được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: xây dựng, quảng cáo, trang trí nội ngoại thất, y học…

  cắt cnc

  Công ty cơ khí Khởi Minh có phương hướng, chiến lược riêng của mình trong kinh doanh. Đó là luôn đề cao vai trò và tầm quan trọng của khách hàng, chính khách hàng là nền móng của sự thành công ngày hôm nay và tương lai. Chính vì vậy mà Khởi Minh luôn biết tri ân khách hàng thông qua việc mang lại dịch vụ cắt CNC kim loại – cắt CNC sắt tại TPHCM với giá rẻ cho mọi đối tác khách hàng. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới, tìm hiểu những kỹ thuật và đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại. Do đó, giá trị mà khách hàng nhận được thông là một dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng…

  cắt cnc sắt thép tấm

  - Ứng dụng công nghệ cắt Laser Fiber hiện đại để tạo ra thành phẩm có độ chính xác cao, thời gian cắt nhanh và sai số lặp lại thấp chỉ ±0.025 mm

  - Cắt Laser trên nhiều chất liệu như sắt, thép, đồng, kim loại tấm…đa dạng kích thước lên đến 2x5m, độ dày đến 20mm.

  - Hỗ trợ xử lý bề mặt và hoàn thiện thành phẩm theo yêu cầu của khách hàng đề ra.

  - Cam kết về thời gian gia công đúng hẹn cho mọi đơn hàng, dù là đơn hàng số lượng nhỏ hay số lượng lớn.

  cắt cnc sắt thép tấm

  Nhận cắt CNC sắt tấm

  Ứng dụng tia Laser để cắt CNC sắt tấm TPHCM và cũng được dùng để cắt những chất liệu khác. Vì tia Laser nhỏ hẹp nên có thể cắt kim loại, hợp kim và phi kim. Với một đường cắt sắc, mịn, nhỏ…nên gần như không có sai số xảy ra. Nói chi tiết hơn thì các khe cắt rất hẹp, đường cắt của tia Laser sẽ vuông góc với bề mặt cắt. Ngoài ra, mặt cắt sẽ nhẵn bóng, láng nên chúng ta không phải mất công gia công lại sau khi quá trình cắt hoàn thành. Về file cắt thì chúng được thiết kế sẵn trên những phần mềm hỗ trợ chuyên dụng có hình ảnh rất trực quan. Sự tiện lợi của nó còn được thể hiện khi chúng ta nhìn vào sẽ dễ hình dung được mẫu thiết kế và thành phẩm. Dễ dàng áp dụng gia công cắt CNC kim loại và cắt CNC sắt hàng loạt.

  cắt cnc sắt thép tấm

  Khi có như cầu sử dụng kim loại tấm vào công viêc nào đó, với độ dày từ vừa đến mỏng thì nên ứng dụng công nghệ cắt Laser Fiber vì đây là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Vừa đảm bảo được chất lượng của thành phẩm sau khi cắt, vừa tiết kiệm được thời gian chờ đợi khi cắt số lượng nhiều. Để mọi việc được suôn sẻ thì quý khách nên tìm kiếm và hợp tác vơi những đơn vị uy tín, có máy CNC Laser Fiber đời mới để quá trình cắt diễn ra nhanh và có thể chờ lấy ngay khi có nhu cầu cần sử dụng gấp. Tuyệt đối tránh xa những đơn vị trung gian, họ chỉ làm mất thời gian và tiền bạc của quý khách mà thôi.

  cắt cnc sắt thép tấm

  Ưu điểm của cắt Laser CNC kim loại – cắt CNC sắt tấm

  - Ứng dụng công nghệ cắt Laser Fiber hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay

  - Kết hợp cắt và chấn với thời gian nhanh chóng với số lượng nhiều

  - Cắt được những chi tiết cầu kì, phức tạp như hoa văn tranh ảnh

  - Các loại máy cắt Laser cắt CNC kim loại và cắt CNC sắt tại TPHCM có tốc độ cắt rất nhanh

  - Cắt được trên nhiều kim loại cứng như sắt, thép tấm, Inox…

  - Tạo ra sự đồng nhất trong các sản phẩm cắt và không có những sai số

  - Rút ngắn thời gian cắt, mang lại nhiều hiệu quả trong quá trình cắt.

  - Chất lượng đường cắt có độ chính xác cao, tạo ra sản phẩm đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  Với việc mang lại nhiều ưu điểm về giá trị và chất lượng dịch vụ, công ty cơ khí Khởi Minh là sự lựa chọn tin cậy cho mọi đối tác khách hàng. Chúng tôi mang lại nhiều dịch vụ phục vụ khách hàng như: gia công cắt CNC Laser sắt, cắt Laser trên Inox, nhận cắt Inox bằng Laser, cắt CNC Laser, gia công cắt Laser và cắt chữ Laser …

  cắt cnc sắt thép tấm

  Giá cắt CNC sắt tấm bao nhiêu?

  Lựa chọn phương pháp cắt CNC kim loại – cắt CNC sắt tại TPHCM bằng Laser có làm cho bạn cảm thấy lo lắng về mặt giá cả, chi phí? Và đâu là yếu tố sẽ quyết định giá thành là bao nhiêu? Chi tiết như sau:

  Độ dày của sắt: Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá thành cắt CNC sắt tấm mà bạn đang chuẩn bị gia công. Thường thì sắt có độ dày cao sẽ có giá mắc hơn so với tấm sắt có độ dày mỏng. Hầu như mọi xưởng gia công cũng sẽ dựa vào độ dày tấm sắt để tính toán và báo giá cắt cho khách hàng.

  Đặc điểm thành phẩm cắt: Việc gia công các tấm sắt bằng phương pháp cắt CNC với những chi tiết phức tạp, cầu kỳ, độ tinh xảo cao thì mức giá chắn chắn sẽ cao hơn. Còn việc cắt sắt tấm thông thường, đơn giản thì có giá rẻ hơn rất nhiều. Tùy vào kích thước, chi tiết của sản phẩm cắt sẽ có mức giá tương xứng phù hợp.

  Đơn vị thực hiện: Mỗi xưởng gia công cắt CNC kim loại và cắt CNC sắt tấm TPHCM sẽ có báo giá khác nhau. Điều này tùy thuộc vào dịch vụ và năng lực của từng đơn vị. Là một khách hàng thì quý khách nên chọn một đối tác uy tín như công ty Khởi Minh để hợp tác. Chúng tôi là đơn vị cung cấp bảng giá chi tiết để quý khách nắm rõ từng hạng mục và có sự lựa chọn đúng đắn. Đặc biệt, giá thành tại Khởi Minh luôn thuộc top cạnh tranh nhất thị trường TPHCM.

  cắt cnc sắt thép tấm

  Báo giá cắt CNC kim loại tấm

  Một điểm đặc trưng mà phương pháp gia công cắt CNC kim loại tấm mang lại đó là cắt được mọi chi tiết lớn nhỏ khác nhau, tạo ra sản phẩm tinh tế và tỉ mỉ trong từng góc cạnh. Hiệu quả này có được nhờ vào sự hiện đại của các loại máy Laser Fiber đã hỗ trợ rất tốt cho mọi quá trình gia công cắt CNC kim loại hay cắt CNC sắt tấm TPHCM.

  Tại cơ khí Khởi Minh, quá trình gia công cắt kim loại tấm diễn ra với tốc độ nhanh, đáp ứng mọi đơn hàng với số lượng lớn. Tất cả là nhờ vào máy cắt Laser Fiber công suất lớn mà chúng tôi đã đầu tư để phục vụ gia công sản xuất nói chung và phục vụ khách hàng nói riêng. Giúp quý khách tiết kiệm thời gian chờ đợi, với số lượng ít thì khách hàng có thể chờ lấy ngay, đỡ mất công đi lại nhiều lần.

  cắt cnc sắt thép tấm

  Việc ứng dụng phương pháp cắt Laser bằng máy Laser Fiber đời mới là công nghệ cắt hiện đại và mới nhất trên thị trường hiện nay. Mang lại những hiệu quả về chất lượng đường cắt, tốc độ cắt, cho sản phẩm đẹp mắt. Để nhận được báo giá cắt CNC kim loại tấm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi và cung cấp những thông tin cần thiết. Đội ngũ kỹ thuật sẽ tính toán và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

  cắt cnc sắt thép tấm

  Bảng giá cắt CNC kim loại TPHCM

  Tùy vào số lượng đơn hàng, yêu cầu mà khách hàng đặt ra cũng như những yếu tố liên quan như: độ dày, số lượng, kích thước…thì Khởi Minh mới có bảng giá cắt CNC kim loại và cắt CNC sắt tại TPHCM đầy đủ và chi tiết nhất. Quý khách vui lòng dành ít thời gian để trao đổi với chúng tôi, đồng thời được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhé.

  Nhận cắt sắt, thép, kim loại định hình cho mọi sản phẩm hay còn cách gọi khác là cắt sắt định hình theo yêu cầu. Việc lựa chọn phương pháp cắt sẽ tùy thuộc vào công nghệ và vật liệu cắt. Nhưng nói đến công nghệ hiện đại, tiến tiến bậc nhất hiện này thì phải nói đến công nghệ cắt Laser Fiber. Đây là sự lựa chọn được tin tưởng bởi hầu hết mọi khách hàng.

  cắt laser kim loại

  Công ty cơ khí Khởi Minh là đối tác hàng đầu của nhiều khách hàng lớn nhỏ tại TPHCM. Sở dĩ nhiều khách hàng lớn luôn tin tưởng vào Khởi Minh là bởi vì chúng tôi có nhiều ưu điểm nổi bật mà những đơn vị khác không có được. Luôn cập nhật máy móc hiện đại, đời mới nhằm nâng cao hiệu suất lao động thông qua chất lượng sản phẩm và rút ngắn thời gian gia công. Xưởng sản xuất rộng rãi tạo sự thuận lợi trong gia công sản xuất, đáp ứng tốt nhiều đơn hàng với số lượng lớn. Áp dụng nhiều công nghệ để gia công vật liệu từ kim loại đến phi kim, cam kết thực hiện được những yêu cầu khó khăn mà khách hàng đặt ra.

  cắt laser kim loại

  Ứng dụng cắt CNC kim loại - cắt CNC sắt trong đời sống

  Những ứng dụng của công nghệ cắt CNC kim loại và cắt CNC sắt mang lại là rất nhiều, phục vụ cho nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày và trong nhiều lĩnh vực quan trọng khác.

  cắt laser kim loại

  Cắt CNC kim loại cho lĩnh vực xây dựng

  Cắt Laser kim loại hay cắt CNC kim loại giữ một vai trò quan trọng đối với ngành xây dựng. Nhờ có những sản phẩm hỗ trợ từ việc cắt CNC kim loại mới thổi hồn vào những công trình kiến trúc để tạo ra không gian hoàn mỹ hơn.

  Chúng ta thường thấy những sản phẩm tiêu biểu xuất phát từ việc cắt CNC kim loại như hàng rào, lan can, cửa cổng sắt hoa văn…Hay với những biệt thự, ngôi nhà rộng rãi có sân vườn thì gần như luôn kèm theo hàng rào dùng để che chắn mang lại sự an toàn và tăng nét đẹp thẩm mỹ. Với những căn nhà phố mặt tiền cũng cần sử dụng các loại cửa cổng sắt để đảm bảo an ninh, nhưng không phải là những loại cửa thông thường mà là cửa được cắt hoa văn đẹp tinh xảo. Và với công nghệ cắt Laser hiện đại ngày nay thì kiến trúc sư, kỹ thuật sẽ giúp gia chủ có được những lựa chọn về một bản thiết kế hoàn hảo cho mình. Từ đó tạo ra sản phẩm như mong muốn nhờ vào công đoạn cắt CNC kim loại – cắt CNC sắt TPHCM.

  hàng rào cnc

  ban công cnc

  Sự kết hợp của hàng rào và cửa cổng sẽ tạo ra nét đẹp độc đáo và thú vị cho nét đẹp tổng thể của ngôi nhà. Hay ban công sử dụng những họa tiết hoa văn được cắt Laser CNC cũng được nhiều người yêu thích bởi vì nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Ví dụ như mẫu mã phong phú và đa dạng, kể cả màu sắc và chất liệu cũng vậy, độc bền cao không lo tác động bởi thời tiết nắng mưa và rất phù hợp để sử dụng cho nhiều dự án công trình.

  hàng rào cnc

  Cắt CNC kim loại phục vụ cho trang trí nội thất

  Ngày nay công nghệ cắt Laser Fiber cũng được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội ngoại thất. Nhờ vào khả năng áp dụng trên nhiều loại chất liệu như: sắt, thép, inox, kim loại…giúp mang lại nhiều sự lựa chọn cho việc trang trí không gian. Phổ biến hơn cả là các loại vách ngăn CNC, vách décor được cắt CNC kim loại – cắt CNC sắt bằng Laser tạo ra họa tiết hoa văn đẹp sắc sảo và tinh tế. Có thể nói rằng, chính những hình thức trang trí nội thất này đã tạo ra điểm nhấn thật sự khác biệt cho không gian sống.

  Bên cạnh đó, người ta còn ứng dụng cắt CNC kim loại trong việc tạo hình trang trí cho nhiều đồ dụng nội thất trong gia đình. Có thể kể ra như bàn, ghế, tủ kệ, khung tranh treo tường…

  vách cnc trang trí

  tấm cnc trang trí

  Cắt Laser CNC cho lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo

  Với lĩnh vực làm biển hiệu quảng cáo, người ta luôn đòi hỏi những sự sáng tạo. Làm sao phải tạo ra những sản phẩm biển hiệu đẹp mắt để thu hút khách hàng, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trong kinh doanh. Có thể bạn chưa biết, cắt CNC kim loại trong lĩnh vực này cho thấy tính ứng dụng rất cao. Nhờ nó mà người ta có thể cho ra đời nhiều loại biển quảng cáo, bảng số nhà hay những công đoạn để sáng tạo lên những mẫu thiết kế ấn tượng.

  Quy trình cắt CNC kim loại và cắt CNC sắt TPHCM

  Bước 1: Chuẩn bị dữ liệu và những yêu cầu về thiết kế

  Trước hết, kỹ thuật của công ty Khởi Minh sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu mà khách hàng cung cấp. Sau đó, dựa trên dữ liệu này mà kỹ thuật sẽ nghiên cứu, phân tích và tính toán kỹ thuật để cân nhắc khả năng phù hợp của chất liệu cần cắt. Về phần bản vẽ thì khách hàng sẽ cung cấp hoặc kỹ thuật sẽ vẽ lại theo yêu cầu của quý khách.

  Bước 2: Thiết lập thông số trên máy cắt Laser

  Đây là một trong những bước quan trọng quyết định tính hiệu quả của quá trình cắt CNC sắt – cắt CNC kim loại tại TPHCM. Kỹ thuật viên của công ty Khởi Minh sẽ cài đặt các thông số chính xác, phù hợp với bản vẽ. Đó là các thông số về: tốc độ, tần số hay loại chất liệu…Sau khi hoàn thành bước này sẽ đến phần cắt mẫu thử để kiểm tra xem ổn hay chưa. Nếu mẫu thử sau khi cắt đạt chuẩn về mọi thông số thì mới chuyển qua bước tiếp theo.

  Xem thêm: Cắt sắt hoa văn CNC

  cắt laser kim loại

  Bước 3: Bắt đầu gia công cắt hàng loạt

  Sau bước cài đặt máy và đã test thử thì kỹ thuật sẽ tiến hành cắt hàng loạt trên toàn bộ số lượng, đơn hàng cần thực hiện. Tất cả đều dựa trên bản vẽ thiết kế đã thống nhất với khách hàng và hoàn thiện theo yêu cầu về chất lượng và thời gian.

  Tại cơ khí Khởi Minh, các chi tiết và sản phẩm cắt sẽ được gia công cắt chính xác bằng máy Laser đời mới và hiện đại. Đảm bảo được chất lượng thành phẩm có độ chính xác cho dù là những sản phẩm có độ phức tạp cao.

  Bước 4: Kiểm tra và giao hàng

  Sau khi quá trình cắt CNC kim loại – cắt CNC TPHCM sắt hoàn thành xong tất cả số lượng, nhân viên sẽ kiểm tra lại hàng đã cắt để bảo đảm chất lượng và không có sự cố nào xảy ra. Sau đó tiến hành giao hàng theo như thỏa thuận với khách hàng ban đầu, có thể là nhận hàng tại xưởng của Khởi Minh hoặc giao theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

  Xem thêm: Cắt Laser Kim Loại

  cắt laser kim loại

  Tại sao chọn Khởi Minh cắt CNC Kim Loại Cắt CNC sắt tại TPHCM?

  Khi chọn công ty cơ khí Khởi Minh làm đối tác, quý khách sẽ nhận được những thành phẩm với chi tiết gia công có độ chính xác cao. Nhờ vào hệ thống máy Laser Fiber hiện đại được cập nhật mới, đảm bảo gia công chính xác tất cả chi tiết có độ phức tạp cao. Cùng với rất nhiều ưu điểm khác mà Khởi Minh mang lại như:

  - Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Tận tâm với khách hàng và công việc.

  - Báo giá nhanh chóng ngay khi chúng tôi nhận được thông tin từ khách hàng, cung cấp bản vẽ thiết kế chi tiết.

  - Khởi Minh nhận cung cấp vật tư trọn gói để gia công đơn hàng theo yêu cầu của quý khách. Ví dụ như sắt, thép, Inox cao cấp… được cam kết về mặt chất lượng.

  - Nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mới và cũ, giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ thi công lắp đặt trọn gói.

  - Hỗ trợ gia công cho khách hàng ở tỉnh với số lượng đơn hàng lớn, hỗ trợ chi phí vận chuyển lên đến 100% tùy đơn hàng và vị trí.

  - Nhận cắt CNC kim loại – cắt CNC sắt tại TPHCM cho những đơn hàng mà quý khách cần gấp.

  - Mọi sản phẩm sau quá trình gia công đều được đảm bảo về chất lượng, loại bỏ những khả năng gặp phải những lỗi cơ bản như sai kích thước hay thiếu sự đồng nhất

  Công ty cơ khí Khởi Minh với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, trình độ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo các sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đúng yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ.

  Cơ khí Khởi Minh tự hào là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng tại TPHCM có nhu cầu cắt CNC sắt – kim loại…nói riêng và toàn bộ lĩnh vực cơ khí nói chung. Nhiều năm vừa qua, chúng tôi đã khẳng định được vị thế trên thương trường và niềm tin tuyệt đối trong lòng mọi khách hàng.

  Xem thêm: Dịch vụ cắt Laser kim loại

  Tư vấn 24/24: 0899.756.565

  CÔNG TY CƠ KHÍ KHỞI MINH

  GIA CÔNG NHANH

  CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

  Website: cokhikhoiminh.com - cokhitonghop.vn

  Địa chỉ: 34/12 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM

  Xưởng sản xuất: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  Kinh nghiệm
  10+

  Kinh nghiệm

  Nhân sự
  20+

  Nhân sự

  Khách hàng
  1000+

  Khách hàng

  Hệ thống đã lắp
  500+

  Hệ thống đã lắp

  Đối tác khách hàng
  youtube
  map
  Zalo