Cắt Laser Kim Loại TPHCM Giá Rẻ | Nhanh | Chính Xác

Địa chỉ: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Email: kinhdoanh@cokhikhoiminh.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ KHỞI MINH
Hotline liên hệ

0899.756.565

Cắt Laser Kim Loại TPHCM Giá Rẻ | Nhanh | Chính Xác

  Có thể bạn chưa biết, cắt Laser là một công nghệ rất phổ biến trong lĩnh vực gia công cơ khí từ xưa đến nay. Mặc dù khá phổ biến nhưng đây vẫn là công nghệ mới mẻ với rất nhiều người, nhất là những người mới thâm nhập vào lĩnh vực gia công kim loại tấm. Không chỉ riêng với thợ cơ khí trong nghề, chính những khách hàng có nhu cầu cắt Laser kim loại TPHCM cũng rất muốn tìm hiểu về công nghệ này. Họ muốn biết chi tiết hơn, nắm bắt những ưu điểm, nhược điểm và xưởng cắt Laser uy tín chất lượng hiện nay tại TPHCM. Hãy cùng cơ khí Khởi Minh tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé.

  CẮT LASER KIM LOẠI THEO YÊU CẦU TPHCM

  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

  cắt laser kim loại tphcm

  Cắt laser kim loại là gì?

  Trước tiên, chúng tôi có thể khẳng định rằng cắt Laser được xem là công nghệ mới, ứng dụng trong gia công kim loại để mang lại những kết quả tối ưu nhất. Cụ thể, đây là công nghệ hoạt động dựa trên nguyên lý chùm tia Laser hội tụ để làm biến đổi bề mặt cũng như cấu trúc phôi. Kết quả là tạo ra vết cắt trên bề mặt của kim loại tấm như: Sắt, thép, Inox, đồng, nhôm…

  Trong quá trình cắt Laser kim loại TPHCM, tia Laser sẽ được bắn trực tiếp đến vật liệu cắt và tạo ra hiện tượng bốc hơi theo đường đi của tia Laser. Kết quả là tạo ra đường cắt có độ chính xác rất cao, sắc sảo, đẹp mắt và thời gian cắt rất nhanh. Đây là công nghệ tiên tiến giúp người thợ gia công không phải mất thời gian và công sức để thu dọn phế liệu, vụn vật liệu tạo ra như ở những phương pháp cắt truyền thống, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí về vật liệu trong quá trình gia công.

  Điều đặc biệt mà phương pháp cắt Laser mang lại đó là khả năng thay đổi nhanh chóng về thiết kế nếu như có những thay đổi, giúp đa dạng hóa tạo hình của thành phẩm. Hiện nay, việc ứng dụng cắt Laser kim loại TPHCM sẽ tạo ra những sản phẩm ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống như: y học, trang trí nội ngoại thất, lĩnh vực xây dựng, thi công biển quảng cáo…Đáp ứng được mọi nhu cầu về giá trị sử dụng cũng như yếu tố thẩm mỹ.

  cắt laser kim loại tphcm

  Tìm hiểu Ưu - Nhược điểm công nghệ cắt Laser Kim loại TPHCM

  Trước đây những phương pháp cắt kim loại tấm thông dụng như cắt bằng khí ga & O2, cắt kim loại bằng Plasma, bằng tia nước…Thì ngày nay công nghệ cắt Laser sẽ mang lại những ưu điểm và nhược điểm như sau.

  Ưu điểm

  Đầu tiên là ưu điểm về độ chính xác, có thể khẳng định cắt kim loại bằng máy Laser sẽ đảm bảo được độ chính xác cao nhất mà những phương pháp khác không thể so sánh được.

  Tạo ra đường cắt sắc, mịn, khe cắt rất hẹp giúp tạo ra thành phẩm không những đẹp mà còn đảm bảo được chất lượng cao với sai số cực thấp. Đường cắt vuông góc và chính xác nên khi ứng dụng công nghệ này để cắt những chất liệu như sắt, thép, Inox, đồng…thì chúng ta không cần bước gia công lại.

  Công nghệ cắt Laser kim loại TPHCM có khả năng cắt chính xác cho dù là những chi tiết nhỏ hay những chi tiết có hoa văn phức tạp, tinh xảo đến mấy. Điều này những phương pháp cắt còn lại gần như không thể thực hiện được.

  Tốc độ cắt nhanh giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, có khả năng cắt với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

  cắt laser kim loại tphcm

  cắt laser kim loại tphcm

  Nhược điểm

  Thông thường thì máy cắt Laser chỉ cắt những kim loại có độ dày nhất định, ví dụ như với sắt thép thì khoảng 15-20mm, với Inox thì cắt được độ dày khoảng 10mm trở lại. Hay với nhôm, đồng thì chỉ cắt được độ dày từ 4-7mm.

  Nhưng ví dụ với phương pháp cắt bằng khí Ga & Oxi hay cắt bằng tia nước, Plasma thì lại cắt được kim loại có độ dày cao hơn so với cắt bằng Laser. Nếu như cắt bằng khí Ga & Oxi thì vết cắt sẽ rất lớn, cũng không cắt được những góc chữ V sắc nét. Chưa kể vết cắt cũng không được vuông góc với bề mặt cắt làm xảy ra hiện tượng bị vát từ trên xuống dưới. Nhất là với những kim loại có độ dày cao thì hiện tượng này rất phổ biến. Còn nếu sử dụng máy cắt Plasma thì vết cắt gặp nhược điểm bị cháy và rất khó để cắt những chi tiết nhỏ. Còn cắt kim loại bằng tia nước thì giá thành sẽ mắc hơn nhiều so với cắt Laser kim loại TPHCM.

  Vì vậy mà sự lựa chọn cắt kim loại với Inox, sắt, thép, đồng…bằng máy Laser vẫn được ưu tiên hơn cả. Đây là giải pháp mang lại nhiều hiệu quả cả về chất lượng và giá thành. Nó đáp ứng được nhu cầu cắt nhanh, cần lấy ngay với đơn hàng gấp. Mang lại sản phẩm cắt được đảm bảo về chất lượng, do đó máy cắt Laser kim loại cũng rất phổ biến ở nhiều nơi, nhất là ở nhưng thành phố lớn.  Nếu có nhu cầu cắt Laser kim loại TPHCM thì công ty cơ khí Khởi Minh là một sự lựa chọn mà quý khách nên tìm hiểu để hợp tác.

  cắt laser kim loại tphcm

  Những chất liệu phổ biến trong cắt Laser kim loại TPHCM

  Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì các xưởng cắt Laser cung cấp dịch vụ cắt trên những chất liệu như sau:

  Cắt Laser Inox

  Công nghệ cắt Laser trên Inox sẽ tạo ra độ chính xác trên từng chi tiết nhỏ nhất. Thông qua việc áp dụng kỹ thuật cắt CNC Laser Inox sẽ đúng như thiết kế mà khách hàng yêu cầu. Việc sử dụng 100% bằng khí nitơ, bảo vệ mạch cắt không bị rỉ sét. Quá trình cắt laser kim loại không tiếp xúc, cơ khí hóa và tự động hóa.

  Phương pháp cắt Laser Inox sẽ đảm bảo tạo ra thành phẩm trong thời gian nhanh nhất, xử lý được đơn hàng số lượng lớn với độ chính xác cao. Đây là yếu tố giúp đảm bảo được số lượng vật liệu cần cắt, đáp ứng nhu cầu cắt Laser kim loại TPHCM của mọi khách hàng với mọi đơn hàng bất kể số lượng.

  cắt laser kim loại tphcm

  Cắt Laser nhôm

  Đây là một chất liệu không thể thiếu trong gia công cắt kim loại tấm nói chung, việc ứng dụng cắt Laser trên chất liệu nhôm có thể cắt được nhôm có độ dày lên đến 25mm bằng khí Nito 100%.

  Theo kinh nghiệm thì cắt Laser nhôm sẽ khó hơn so với cắt Laser Inox, bởi vì nhôm có tính chất phản chiếu cao và không chịu được nhiệt độ cao. Tạo ra nhược điểm là nhôm có thể bị cong trong quá trình cắt với những bề mặt mỏng. Vì vậy cần được thực hiện bởi người thợ có trình độ tay nghề cao.

  Cắt Laser sắt thép tấm

  Trong gia công kim loại tấm thì cắt laser sắt thép tấm phổ biến hơn rất nhiều so với Inox và nhôm, thường được gia công với độ dày từ 1 đến 25mm. Nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống, là cơ sở để nhiều sản phẩm được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của người sử dụng.

  cắt laser kim loại tphcm

  Lợi ích của việc cắt laser kim loại TPHCM là gì?

  Theo nhiếu ý kiến đánh giá của chuyên gia trong lĩnh vực cơ khí, cắt Laser kim loại TPHCM được xem là công nghệ cắt tối ưu nhất hiện nay. Nhờ vào kỹ thuật ứng dụng chùm tia Laser hội tụ để chiếu lên bề mặt và làm biến đổi phôi. Trong quá trình cắt thì chùm tia Laser sẽ đi xuyên qua vật liệu cắt, tạo nên hiện tượng bốc hơi theo đường bắn. Tạo ra mép cắt có độ chính xác cực kì cao, đẹp tinh tế với thời gian rất nhanh. Từ đó tạo ra những sản phẩm cắt chính xác và đẹp mắt trên những bề mặt kim loại như: Inox, sắt, thép tấm…

  Phương pháp này mang lại lợi ích về mặt vật liệu, giúp tiết kiệm và tối ưu vật liệu cắt cho đơn vị sản xuất. Vì nó loại bỏ những công đoạn thu dọn phế liệu hay vụn vật liệu sau khi cắt.

  Lợi ích về mặt thời gian cũng làm cho nhiều người ưa chuộng phương pháp cắt Laser kim loại TPHCM. Với thời gian cắt nhanh giúp tiến độ công việc không bị gián đoạn, những đơn hàng với số lượng lớn cũng không phải là vấn đề cần quan tâm. Chưa kể chúng ta có thể thay đổi file thiết kế nhanh chóng, những thay đổi về tạo hình sản phẩm cắt được thực hiện nhưng không mất quá nhiều thời gian. Với những lợi ích thiết thực mà phương pháp cắt này mang lại, giúp cho thành phẩm sau khi cắt được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

  cắt laser kim loại tphcm

  Ứng dụng gia công Cắt Laser Kim loại trong đời sống

  Với ưu điểm cắt bằng máy Laser Fiber tạo ra sản phẩm có độ chính xác cao kể cả những chi tiết nhỏ và phức tạp. Cho nên những chi tiết máy, các sản phẩm khuôn mẫu kim loại thường sử dụng máy Laser CNC để tạo hình với mục đích đảm bảo độ chính xác.

  Dùng để cắt hoa văn trên kim loại tấm, tạo hình theo yêu cầu để trang trí những công trình kiến trúc. Dùng để trang trí nội thất và ngoại thất với vách ngăn CNC, tạo hoa văn cho hàng rào, ban công, cửa cổng sắt CNC. Cắt Laser trên kim loại TPHCM để làm sa bàn, làm mô hình kiến trúc, mô hình quân sự và rất nhiều mô hình khác của đời sống. Dùng để cắt chữ nổi kim loại phục vụ cho lĩnh vực quảng cáo, cắt CNC kim loại để phục vụ cho nhu cầu trong đời sống, đục lỗ trên kim loại tấm theo yêu cầu.

  cắt laser kim loại tphcm

  Báo giá Dịch vụ Gia Công Cắt Laser Kim loại TPHCM

  Để báo giá chi tiết và chính xác về dịch vụ cắt Laser trên kim loại thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kim loại cần cắt là gì (sắt, thép, đồng, nhôm…), độ dày cần cắt là bao nhiêu cũng như số lượng đơn hàng, diện tích cắt. Ví dụ với một chất liệu cơ bản như Inox có độ dầy từ 2mm sẽ có mức báo giá khoảng 3.000 đồng trên một mét đường cắt đi tới. Thường thì ở mọi xưởng gia công, những đơn hàng lớn luôn có chiết khấu cao, giảm giá nhiều hơn so với những đơn hàng nhỏ lẻ. Để có được báo giá chi tiết, cụ thể nhất thì quý khách vui lòng liên hệ qua số hotlien. Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng tiếp nhận những thông tin bạn cung cấp để báo giá nhanh nhất.

  cắt laser kim loại tphcm

  cắt laser kim loại tphcm

  Với những đơn vị, đối tác khách hàng lâu năm thì phần lớn đều đánh giá xưởng cắt Laser kim loại TPHCM của công ty Khởi Minh là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với nguồn nhân lực dồi dào và thiết bị máy móc có sẵn, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt Laser trên kim loại cho mọi khách hàng lớn nhỏ, hỗ trợ tốt cho đơn hàng nhỏ lẻ cần cắt lấy ngay. Khởi Minh sử dụng máy Laser Fiber công suất cao 1500W nên có thể cắt được những tấm kim loại có độ dày lớn. Thời gian làm việc của chúng tôi luôn hướng đến khách hàng, làm việc cả thứ 7 và CN để quý khách thuận tiện sắp xếp thời gian cho mình. Chỉ cần quý khách cung cấp thông tin nội dung cần cắt, kỹ thuật của Khởi Minh sẽ thiết kế file cắt theo yêu cầu, nếu quý khách có sẵn file thì mọi việc sẽ nhanh hơn nữa. Khởi Minh cũng có dịch vụ cung cấp vật tư cho quý khách nếu như quý khách chưa có sẵn vật liệu.

  cắt laser kim loại tphcm

  Cắt Laser kim loại tấm chất lượng cao tại Khởi Minh

  Để tìm một đơn vị cắt Laser kim loại tấm TPHCM uy tín, giá rẻ thì không quá khó khăn nhưng nhiều người lại không tìm được đơn vị như ý. Với đội ngũ kỹ thuật, thợ thi công có tay nghề chuyên môn cao. Kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại, cơ khí Khởi Minh luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu cắt Laser trên kim loại tấm. Vì sao Khởi Minh lại được khách hàng tin tưởng đến như vậy?

  - Ứng dụng công nghệ cắt Laser hiện đại với loại máy Laser Fiber đời mới nhất, mang lại độ chính xác cực kì cao với sai số rất nhỏ.

  - Cắt được những kim loại tấm có độ dày trên dưới 2mm, kích thước khổ lên đến 2.5-6m. Cắt được nhiều kim loại tấm khác nhau như: Sắt, thép, Inox, đồng, nhôm

  - Sử dụng đầu Laser Fiber hiện đại có khả năng tự động lấy tiêu cự giúp tạo ra đường cắt sắc nét, tinh xảo, đẹp và không bavia.

  - Đội ngũ nhân viên từ kỹ thuật cho đến người thợ đứng máy rất vững chuyên môn, tay nghề cao, chuyên nghiệp và trách nhiệm trong công việc. Luôn cố gắng hết sức mình để mang lại dịch vụ cắt Laser kim loại TPHCM làm hài lòng khách hàng thông qua chất lượng thành phẩm và tiến độ giao hàng.

  - Khởi Minh nhận xử lý bề mặt theo và hoàn thiện sản phẩm sau cùng theo yêu cầu của khách hàng.

  - Thành phẩm đạt hiệu quả về mặt chất lượng với độ chính xác cao như bản vẽ ban đầu.

  cắt laser kim loại tphcm

  Quy trình cắt Laser kim loại tại cơ khí Khởi Minh

  Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một xưởng chuyên cắt Laser kim loại TPHCM thì đừng quên công ty cơ khí Khởi Minh. Hãy cùng xem qua quy trình làm việc sau đây để cảm nhận một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo chất lượng.

  - Bước 1: Tiếp nhận thông tin, những yêu cầu về mặt kỹ thuật của khách hàng. Sau khi nắm bắt đầy đủ từng chi tiết nhỏ nhất, đội ngũ kỹ thuật của Khởi Minh sẽ phân tích và cho ra đời bản thiết kế, đồng thời có những tính toán chi tiết để tối ưu về phôi. Sau cùng là công đoạn kiểm tra kỹ lưỡng sự phù hợp của chất liệu cần cắt với bản thiết kế.

  - Bước 2: Kỹ thuật sẽ cấu hình và thiết lập máy cắt Laser nhằm đảm bảo quy trình cắt Laser kim loại tấm với độ chính xác cao. Đây là bước điều chỉnh những thông số cơ bản để phù hợp với vật liệu và file cắt. Đặc biệt, sự chu đáo và cẩn thận còn được thể hiện qua bước test thử với việc cắt mẫu 1 sản phẩm ban đầu. Nhằm đảm bảo 100% sự chính xác của thông số trước khi thực hiện những công đoạn tiếp theo.

  - Bước 3: Tiến hành gia công cắt Laser kim loại TPHCM sau khi đã cài đặt xong thông số máy và chuẩn bị sẵn mẫu thiết kế. Lúc này sẽ tiến hành cắt đại trà với số lượng của đơn hàng, sau đó sẽ là bước kiểm tra để đảm bảo sản phầm hoàn thiện đúng như yêu cầu trước khi giao cho khách hàng.

  Khởi Minh trình bày quy trình gia công cắt Laser trên kim loại tấm để giúp mọi khách hàng hiểu rõ hơn. Từ đó có những cơ sở để lựa chọn Khởi Minh làm đối tác để tạo ra những sản phầm đạt chất lượng như mong muốn.

  cắt laser kim loại tphcm

  Dịch cắt Laser kim loại tấm TPHCM giá rẻ

  Khi đến với xưởng gia công cắt Laser kim loại TPHCM của Khởi Minh, quý khách sẽ cảm thấy sử chỉn chu, chuyên nghiệp với quy mô nhà xưởng rộng rãi và hệ thống máy móc hiện đại.

  Quy mô nhà xưởng lớn kết hợp với hệ thống máy cắt Laser Fiber, máy cắt Laser CO2, máy gấp CNC, máy chấn CNC nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, Nhật Bản… cung cấp cho khách hàng các dịch vụ gia công kim loại tấm vượt trội:

  - Cắt laser kim loại tấm: cắt laser inox, cắt laser thép, cắt laser đồng, nhôm, sắt, tôn;

  - Cắt laser ống, hộp đủ các hình dạng khác nhau theo bản vẽ;

  - Chấn, gấp, đột, dập, soi rãnh V CNC kim loại;

  - Sản xuất gia công các sản phẩm kim loại phục vụ các ngành cơ khí, công nghiệp, xây dựng, nội thất, quảng cáo v.v….

  Với công ty cơ khí Khởi Minh, chúng tôi luôn quan niệm rằng để tạo ra sản phẩm chất lượng thì trước hết phải có sự đầu tư vào công nghệ tiên tiến. Từ những sản phẩm cắt Laser kim loại TPHCM chất lượng cao thì mới tạo được niềm tin, sự uy tín trong lòng khách hàng.

  Đây là lí do mà chúng tôi luôn bắt kịp với xu thế của công nghệ để cập nhật những loại máy móc mới, hiện đại nhất như máy Laser Fiber 3015 và máy Laser CO2 4400…Là nền tảng để trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn tại TPHCM

  Sự khác biệt tại Khởi Minh là định hướng và quan tâm sâu sắc vào chất lượng thành phẩm, đồng thời tối ưu được chi phí. Chứ không phải chăm chăm vào dịch vụ giá rẻ mà sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

  - Với hệ thống máy cắt laser kim loại, cắt cnc hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu, trung bình thời gian cắt laser chất liệu sắt thép dao động từ 1300 mm/phút đến 1500 mm/phút tùy thuộc vào độ dày mỏng của chất liệu sắt thép quý khách hàng muốn cắt.

  - Sử dụng công nghệ cắt Laser, CNC để cắt Laser Inox, sắt, thép, nhôm, đồng… sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian gia công sản phẩm kim loại.

  Xem thêm: Cắt CNC Kim Loại - Thép Tấm

  cắt laser kim loại tphcm

  Khởi Minh là xưởng cắt Laser kim loại TPHCM uy tín nhất

  Khởi minh với đội ngũ nhân viên trên 20 kỹ sư, thợ cơ khí giỏi có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đã trải qua nhiều dự án, nhiều đơn hàng, công trình lớn…Đảm bảo một dịch vụ cắt Laser kim loại TPHCM chất lượng số 1 tại thị trường TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

  Khởi Minh có thể cắt Laser Inox với độ dày cao lên đến 16 ly, cắt Laser Inox với 100% khí Nito, đảm bảo mạch cắt không bị rỉ sét. Cùng với quy trình tự động hóa cắt Laser kim loại tấm không tiếp xúc. Ứng dụng kỹ thuật cắt Laser CNC được lập trình sẵn, cắt theo nguyên mẫu mang lại thành phẩm chính xác dù là những chi tiết nhỏ và độ phức tạp cao.

  Quá trình cắt diễn ra nhanh chóng, khoa học đáp ứng mọi đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo được mọi số lượng đơn hàng để phục vụ nhu cầu gia công cắt kim loại tấm của mọi khách hàng.

  Luôn cập nhật những kỹ thuật cắt Laser tiên tiến, hiện đại nhằm nâng cao chất lượng thành phẩm trong từng chi tiết nhỏ nhất. Đồng thời hỗ trợ gia công hoàn thiện tất cả các sản phẩm như: đánh xước, đánh bóng, mạ vàng, mạ màu PVD, sơn tĩnh điện nếu như khách hàng có nhu cầu.

  Dịch vụ cắt Laser kim loại TPHCM tại Khởi Minh sẽ làm quý khách ngạc nhiên về chất lượng đường cắt cũng như tốc độ rất nhanh. Đừng ngần ngại bất cứ điều gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

  cắt laser kim loại tphcm

  Xem thêm: Dịch vụ cắt Laser kim loại

  Tư vấn 24/24: 0899.756.565

  CÔNG TY CƠ KHÍ KHỞI MINH

  GIA CÔNG NHANH

  CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

  Website: cokhikhoiminh.com - cokhitonghop.vn

  Địa chỉ: 34/12 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM

  Xưởng sản xuất: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  Kinh nghiệm
  10+

  Kinh nghiệm

  Nhân sự
  20+

  Nhân sự

  Khách hàng
  1000+

  Khách hàng

  Hệ thống đã lắp
  500+

  Hệ thống đã lắp

  Đối tác khách hàng
  youtube
  map
  Zalo