Gia Công Bánh Răng TPHCM Theo Yêu Cầu

Địa chỉ: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Email: kinhdoanh@cokhikhoiminh.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ KHỞI MINH
Hotline liên hệ

0899.756.565

Gia Công Bánh Răng TPHCM Theo Yêu Cầu

  Bánh răng tuy chỉ là một linh kiện, một vật dụng có kích thước lớn đến nhỏ nhưng lại giữ một vai trò quan trọng với việc tạo ra sự ăn khớp của các răng trên bánh răng. Vì vậy mà nhiều đơn vị luôn tìm kiếm đơn vị gia công bánh răng TPHCM để đặt hàng, nhằm phục vụ cho một công việc trong một quy trình vận hành máy móc.

  GIA CÔNG BÁNH RĂNG THEO YÊU CẦU TPHCM

  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

  Công ty Khởi Minh là đơn vị là đơn vị chuyên gia công sản xuất và cung cấp các loại thiết bị máy móc hay thiết bị phục vụ để sản xuất máy móc như: nhông xích công nghiệp, bánh răng, thanh răng, khớp nối xích…Nếu bạn đang có nhu cầu gia công bánh răng theo yêu cầu của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá chi tiết. Cùng tìm hiểu thêm những kiến thức bổ ích trong bài viết này nhé.

  gia công bánh răng

  Tổng quan về gia công bánh răng TPHCM

  Có thể thấy rằng quá trình gia công bánh răng là tương đối phức tạp, lí do là cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn cũng như những yêu cầu về mặt kĩ thuật. Đồng thời còn phải đảm bảo yêu cầu về khả năng truyền tải động năng. Ngoài ra quá trình này cón phụ thuộc vào những yếu tố khác như vật liệu gia công, độ chính xác khi thiết kế và thiết bị gia công là gì.

  Bánh răng là một chi tiết trung gian để truyền lực vào sự chuyển động nhờ vòa sự ăn khớp với nhau giữa các bánh răng. Đặc điểm truyền lực chuyển động của bánh răng là giữa các trục chéo nhau, song song và vuông góc vơi nhau.

  Trên thực tế có nhiều phương pháp gia công bánh răng TPHCM khác nhau. Trong bài viết này Khởi Minh sẽ giới thiệu đến các bạn những phương pháp gia công mà chúng tôi thường sử dụng để gia công sản phẩm cho khách hàng.

  gia công bánh răng

  Mức độ chính xác khi gia công bánh răng là bao nhiêu?

  Cấp chính xác khi gia công bánh răng được đánh giá theo tiêu chuẩn cấp Nhà nước TCVN (Tiêu chuẩn Việt Nam). Tiêu chuẩn này được quy định trong 12 cấp độ từ 1 cho đến 12. Trong đó, cấp 1 là cấp chính xác nhất và theo thứ tự giảm dần thì  12 là cấp thấp nhất. Thông thường, cấp chính xác thường được dùng là từ cấp 3÷11.

  Đối với gia công bánh răng, cấp độ chính xác được xác định theo các tiêu chí sau:

  Độ chính xác động học: Được đánh giá bằng sai số góc quay của bánh răng khi 1 vòng làm việc. Sai số này do công nghệ gia công gây ra.

  Độ ổn định khi làm việc: Được đánh giá bằng sai số chu kỳ nghĩa là giá trị trung bình của sai số truyền động bằng với tỷ số giữa sai lệch lớn nhất và số bánh răng. Dao động của tốc độ quay sẽ gây ra các rung động và tiếng ồn của truyền động.

  Độ chính xác về mặt tiếp xúc: Được đánh giá bằng các vết tiếp xúc của biên dạng răng. Ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ tập trung tải trọng trên các vùng của bề mặt răng, ảnh hưởng đến độ bền, tuổi thọ của bộ truyền.

  Độ chính xác khe hở mặt bên: Là khe hở giữa các cạnh của bánh răng trong bộ truyền.

  gia công bánh răng tphcm

  Vật liệu gia công chế tạo bánh răng

  Thông thường, vật liệu hay chất liệu dùng để gia công chế tạo bánh răng sẽ tùy thuộc vào điều kiện làm việc của bánh răng. Ví dụ như những yếu tố tác động là trải trọng, lực hay ứng suất phải chịu, sự mài mòn, tần suất làm việc…

  Nếu dùng bánh răng nhỏ thì nên chọn những loại chất liệu tốt một chút so với bánh răng lớn, lí do là bởi vì tần suất hay chu kì làm việc của bánh răng nhỏ là cao hơn so với các loại bánh răng lớn. Bánh răng cấp chậm cần vật liệu tốt hơn bánh răng cấp nhanh vì bánh răng cấp chậm chịu tải (momen xoắn) lớn hơn cấp nhanh.

  Khi gia công bánh răng cần chú ý những loại bánh răng chịu sự tác động của quá trình mài mòn nhiều thì phải dùng vật liệu có độ cứng cao. Những bánh răng chịu tải trọng nhỏ thì thép hóa tốt sẽ là vật liệu làm bánh răng. Còn với bánh răng hoạt động với tần suất, tốc độ lớn và chịu tải nặng thì dùng thép thấm cacbon.

  gia công bánh răng tphcm

  Với những bánh răng thông thường khác thì chọn vật liệu là thép hợp kim crom như 15Cr, 15CrA, 40Cr, 45Cr hoặc crom-niken và crom-molipden như 40CrNi, 35CrMoA, 18CrMnTi.

  Với bánh răng có mức chịu tải trung bình không cao thì dùng chất liệu thép cacbon chất lượng cao như C40, C45 và gang.

  Với bánh răng chạy em không tạo ra tiếng ồn kể cả ở tốc độ cao thì nên làm bàn chất dẻo, vải ép…

  Đặc biệt, dựa vào sự phát triển của công nghệ nên các bánh răng đã được chế tạo từ vật liệu bột gốm và bột kim loại. Điều này mang lại khả năng chống mài mòn tốt hơn và dễ đưa vào gia công bánh răng hàng loạt với số lượng lớn.

  Phương pháp gia công bánh răng TPHCM hiện nay

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay với cơ sở hạ tầng, máy móc ngày càng nhiều. Rất nhiều loại máy móc hoạt động có dùng bánh răng để hoạt động, nhưng có thể bạn chưa biết những loại bánh răng đó để gia công tạo thành thì phải trải qua một quy trình phức tạp với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại. Ngay sau đây chúng ta sẽ tham khảo những hình thức gia công bánh răng phổ biến.

  gia công bánh răng tphcm

  Gia công bánh răng nhờ phương pháp định hình

  Đầu tiên là phương pháp định hình, có 3 cách thực hiện chính là: Sử dụng phương pháp gia công phay định hình, phương pháp xọc răng định hình, phương pháp chuốt răng để tạo ra những chi tiết bánh răng có sự ăn khớp với nhau. Phải công nhận rằng cả 3 phương pháp này đều mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, ngay cả những kỹ thuật làm việc lâu năm trong nghề cũng thừa nhận như vậy. Vậy khi áp dụng 3 phương pháp này thì chúng ta có phải lưu ý điều gì không.

  - Phương pháp phay răng định hình: Phương pháp nay mang lại độ chính xác thấp nhất trong số 3 phương pháp. Cụ thể là bánh răng sau gia công sẽ gặp tình trạng sai số ở biên rãnh và chia độ.

  - Phương pháp xọc răng định hình: Nhược điểm là bánh răng không mang lại năng suất cao bởi vì nó chạy không đều, không được áp dụng rộng rãi.

  - Phương pháp gia công bánh răng chuốt răng định hình: Đây là phương pháp phổ biến được sử dụng nhiều nhất bởi vì nó tạo ra sản phẩm chất lượng. Đem đến năng suất cũng như độ chính xác cao, rất phù hợp để sản xuất các loại bánh răng có kích thước lớn mà không cần phải trải qua quá trình nhiệt luyện và mài dũa.

  gia công bánh răng tphcm

  Phương pháp cắt răng theo nguyên lí bao hình

  Đây là phương pháp phay lăn răng theo phương pháp bao hình, được các đơn vị gia công sử dụng phổ biến vì ưu điểm của nó là tạo ra sản phẩm có năng suất và độ chính xác cao. Sử dụng dụng cụ cắt là dao phau lăn trục vít có biên dạng thân khai tại mặt cắt vuông góc với đường xoắn vít.

  Thao tác xọc răng bao hình cũng có thể được tiến hành thực hiện bằng dao dạng bánh răng hay máy xọc bao hình. Gia công bánh răng TPHCM theo phương pháp này mang lại ưu điểm là tạo ra bánh răng thẳng, bánh răng nghiên có nhiều bậc với những khoảng các giữa các bận nhỏ mà chỉ riêng phương pháp này mới làm được, còn các phương pháp khác thì không làm được. Tuy nhiên chúng ta không thể gia công nhanh, không thể cắt hết chiều sâu rãnh cùng lúc mà cần phải thực hiện từ từ tiến dao hướng kính. Bởi vì thời gian chạy gia công với thời gian thì lớn hơn.

  Tóm lại, gia công bánh răng có nhiều phương pháp khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn là gì mới chọn loại hình gia công phù hợp nhất. Mục tiêu của khách hàng cũng là mục tiêu của đơn vị sản xuất hướng đến, đó là tạo ra bánh răng đáp ứng được nhu cầu công việc, sử dụng hiệu quả và lâu dài.

  sản phẩm bánh răng

  Xưởng gia công bánh răng TPHCM uy tín nhất

  Uy tín

  Ra đời từ năm 2019, công ty cơ khí Khởi Minh đã tích lũy cho mính những kinh nghiệm quý báu và tạo dựng một thương hiệu uy tín trên thương trường. Với tất cả nỗ lực, Khởi Minh đã luôn cập nhật máy móc đời mới hiện đại, ứng dụng công nghệ cao vào gia công bánh răng. Là một trong những đơn vị tiên phong bắt kịp xu thế của xã hội và sự phát triển về lĩnh vực cơ khí nói chung.

  Nhân sự

  Đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, kết hợp với những nhân tố trẻ đầy nhiệt huyết. Là những người có trình độ kỹ thuật cao trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy, chi tiết máy và các bộ phận thân máy…Bên cạnh đó, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và lòng yêu nghề sâu sắc luôn ý thức đến những giá trị chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực to lớn để cơ khí Khởi Minh phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm bánh răng chất lượng với giá thành phù hợp nhất.

  Chất lượng

  Đảm bảo đem lại những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và giá thành. Luôn giữ đúng những cam kết và thỏa thuận với khách hàng, nếu sản phẩm không đạt yêu cầu thì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

  Những cam kết khác

  - Dịch vụ gia công bánh răng TPHCM luôn đảm bảo giao hàng đúng tiến độ công việc. Bất kì sự chậm trễ nào xảy ra thì chúng tôi sẽ có những đền bù xứng đáng cho khách hàng của mình.

  - Đến với Khởi Minh, quý khách sẽ được làm việc với một trong những công ty uy tín hàng đầu về lĩnh vực gia công cơ khí nói chung. Nếu có bất kì thông tin nào cần được hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, phục vụ 24/24.

  Bài viết này đã cung cấp thêm cho quý khách một vài thông tin hữu ích như phương pháp gia công bánh răng, vật liệu gia công…Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm này thì hãy đến với Khởi Minh nhé.

  sản phẩm bánh răng

  Xem thêm:

  Xưởng gia công cơ khí TPHCM

  Sản phẩm chấn dập thép

  Tư vấn 24/24: 0899.756.565

  CÔNG TY CƠ KHÍ KHỞI MINH

  GIA CÔNG NHANH

  CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

  Website: cokhikhoiminh.com - cokhitonghop.vn

  Địa chỉ: 34/12 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM

  Xưởng sản xuất: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  Kinh nghiệm
  10+

  Kinh nghiệm

  Nhân sự
  20+

  Nhân sự

  Khách hàng
  1000+

  Khách hàng

  Hệ thống đã lắp
  500+

  Hệ thống đã lắp

  Đối tác khách hàng
  youtube
  map
  Zalo