Nhận Gia Công Cơ Khí Tại Bình Chánh Giá Rẻ Cạnh Tranh

Địa chỉ: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Email: kinhdoanh@cokhikhoiminh.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ KHỞI MINH
Hotline liên hệ

0899.756.565

Nhận Gia Công Cơ Khí Tại Bình Chánh Giá Rẻ Cạnh Tranh

  Hiện nay ngành gia công cơ khí đang có những bước phát triển rất nhanh ở nước ta, bạn có thể tìm thấy rất nhiều xưởng gia công cơ khí Bình Chánh. Nhưng số lượng cơ sở gia công sản xuất, công ty có năng lực và sự chuyên nghiệp thì không nhiều. Chỉ số ít công ty cung cấp dịch vụ gia công linh kiện hay các chi tiết đạt độ chính xác cao, đáp ứng các tiểu chuẩn cần thiết. Nếu bạn còn đang trong quá trình tìm kiếm đối tác để gia công cơ khí chính xác thì hãy liên hệ với công ty Khởi Minh. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng dù là khắt khe như thế nào.

  GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THEO YÊU CẦU TPHCM

  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

  gia công cơ khí bình chánh

  sản phẩm cơ khí

  Phương pháp gia công cơ khí Bình Chánh

  Phương pháp gia công truyền thống

  Tiện: Tiện là phương pháp gia công cắt gọt kim loại thông dụng nhất hiện nay, máy tiện chiếm khoảng 25% đến 35% tổng số thiết bị trong các phân xưởng gia công cắt gọt.

  Phay: Phay cũng là phương pháp gia công khá phổ biến, chiếm khoảng 20% trong tổng số máy công cụ.

  Khoan – Khoét – Doa –Taro:

  Khoan là phương pháp cơ bản để tạo lỗ từ phôi đặc và được sử dụng rất phổ biến.

  Khoét là phương pháp gia công cơ khí Bình Chánh mở rộng lỗ, trên các loại máy như Khoan, Tiện, Phay, Doa,…

  Doa là phương pháp gia công các lỗ sau khi Khoan, hoặc sau khi Tiện.

  Taro là phương pháp gia công ren, thường dùng gia công ren lỗ tiêu chuẩn. Taro có thể gia công ren trụ, ren côn, ren hệ anh và ren hệ met,..

  Chuốt: Là phương pháp gia công khá phổ biến. Dùng để gia công lỗ tròn, lỗ định hình, lỗ then, rãnh xoắn hay mặt phẳng,..

  Mài: Mài tròn ngoài, mài tròn trong, mài vô tâm, mài tròn có tâm, mài phẳng,..

  Các phương pháp gia công tinh lần cuối: Mài nghiền, mài khôn, đánh bóng,..

  Các phương pháp gia công không phôi: lăn, ép,..

  Ngoài ra còn rất nhiều phương pháp gia công cơ khí Bình Chánh truyền thống khác.

  sản phẩm cơ khí

  sản phẩm cơ khí

  Phương pháp gia công hiện đại

  Phương pháp cơ khí: bao gồm các phương pháp như gia công bằng tia hạt mài, gia công bằng dòng chảy hạt mài, gia công bằng tia nước, gia công bằng tia nước + hạt mài, gia công bằng siêu âm,..

  Phương pháp điện hóa: bao gồm các phương pháp như gia công điện hóa, mài điện hóa, mài xung điện hóa, khoan bằng dòng chất điện phân, khoan bằng mao dẫn, gia công điện phân ống hình,..

  Phương pháp hóa: bao gồm các phương pháp như gia công quang hóa, phay hóa…

  Phương pháp nhiệt điện: bao gồm các phương pháp như gia công cơ khí Bình Chánh bằng xung điện, cắt dây xung điện, mài xung điện, gia công bằng dòng điện tử, gia công Laser, gia công bằng quang Plasma…

  sản phẩm cơ khí

  sản phẩm cơ khí

  Vai trò và ưu điểm của gia công cơ khí chính xác Bình Chánh

  Vai trò của gia công cơ khí chính xác

  Các chi tiết, linh kiện đạt được độ chính xác cao sẽ mang lại lợi ích đảm bảo cho quá trình vận hành của nhiều hệ thống máy móc trong gia công, sản xuất của các ngành công nghiệp. Gia công cơ khí chính xác được xem là một ngành phụ trợ quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp nói chung.

  Khi ứng dụng các hệ thống hiện đại, tự động vào trong gia công cơ khí chính Bình Chánh sẽ tạo ra sự cạnh tranh tích cực. Giúp cho các công ty, xưởng cơ khí đạt được hiệu suất lao động cao, trực tiếp thúc đẩy nâng cao hiệu suất lao động và kinh doanh. Có thể nói rằng đây chính là một bước tiến quan trọng để phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới luôn hướng đến mục tiêu giảm dần sự phụ thuộc vào lao động trong quá trình sản xuất công nghiệp.

  sản phẩm cơ khí

  sản phẩm cơ khí

  Ưu điểm khi gia công cơ khí chính xác Bình Chánh

  Khi chọn Khởi Minh làm đối tác gia công cơ khí Bình Chánh, quý khách sẽ nhận được sản phẩm cơ khí với chất lượng và ưu điểm vượt trội.

  Độ chính xác cao: Với sự đầu tư mạnh vào máy móc, trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới vào gia công sản xuất. Cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật có tay nghề cao đảm bảo sẽ tạo ra sản phẩm đạt được độ chính xác như mong muốn, làm hài lòng mọi khách hàng.

  Độ nhám bề mặt ổn định: Sản phẩm sau gia công luôn đạt được độ nhám phù hợp với yêu cầu đặt ra, tùy theo từng chi tiết cụ thể sẽ có những điều chỉnh tương ứng.

  sản phẩm cơ khí

  Đảm bảo thời gian gia công: Với máy móc đời mới công suất cao giúp nâng cao hiệu suất công việc, đồng thời rút ngắn quá trình gia công cơ khí Bình Chánh. Đáp ứng được đơn hàng số lượng lớn cũng như đơn hàng cần gia công hàng loạt.

  Quá trình gia công linh hoạt: Quý khách có thể linh hoạt thay đổi quá trình gia công, có thể bổ sung, thay đổi các chi tiết khi có nhu cầu.

  Gia công sản phẩm có độ phức tạp cao: Đây là ưu điểm nổi bật khi chọn Khởi Minh gia công cơ khí Bình Chánh. Vượt qua những xưởng cơ khí nhỏ lẻ hoặc cơ khí truyền thống.

  Gia công mọi đơn hàng: Với những khách hàng cần gia công đơn chiếc, số lượng ít thì không phải lo lắng. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ tối đa cho quý khách để quý khách sở hữu được sản phẩm như mong muốn.

  sản phẩm cơ khí

  Xưởng gia công cơ khí Bình Chánh uy tín nhất

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty cơ khí Khởi Minh đã phát triển mạnh mẽ và trở thành thương hiệu cơ khí nổi bật tại Sài Gòn. Khởi Minh chuyên gia công kim loại: inox, sắt, thép, nhôm, đồng; cắt laser kim loại tấm dày bằng công nghệ hiện đại nhập khẩu từ châu Âu đảm bảo chất lượng. Cùng với niềm tự hào sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Tinh thần làm việc luôn hết mình vì khách hàng, sự nhiệt tình cao sẽ tạo ra những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án, công trình gia công cơ khí Bình Chánh cho nhiều đối tác lớn nhỏ khác nhau.

  sản phẩm cơ khí

  Ngoài ra, Khởi Minh còn chuyên cung cáp các dịch vụ và sản phẩm cơ khí như: cơ khí xây dựng, kết cấu thép, sàn thép Grating, lan can thép, bậc cầu thang Grating…Với sự nỗ lực và phát triển không ngừng, chúng tôi luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho mọi đối tác khách hàng. Cùng với quá trình hoàn thiện bộ máy quản lý, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu suất lao động. Đừng do dự nếu bạn có nhu cầu gia công cơ khí Bình Chánh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ.

  Xem thêm:

  Xưởng gia công cơ khí TPHCM

  Gia công cơ khí Thủ Đức

  sản phẩm cơ khí

  Tư vấn 24/24: 0899.756.565

  CÔNG TY CƠ KHÍ KHỞI MINH

  GIA CÔNG NHANH

  CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

  Website: cokhikhoiminh.com - cokhitonghop.vn

  Địa chỉ: 34/12 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM

  Xưởng sản xuất: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  Kinh nghiệm
  10+

  Kinh nghiệm

  Nhân sự
  20+

  Nhân sự

  Khách hàng
  1000+

  Khách hàng

  Hệ thống đã lắp
  500+

  Hệ thống đã lắp

  Đối tác khách hàng
  youtube
  map
  Zalo