Xưởng Gia Công Cơ Khí Chính Xác Ở Thủ Đức Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Email: kinhdoanh@cokhikhoiminh.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ KHỞI MINH
Hotline liên hệ

0899.756.565

Xưởng Gia Công Cơ Khí Chính Xác Ở Thủ Đức Chuyên Nghiệp

  Lĩnh vực gia công cơ khí là một ngành công nghiệp được đánh giá là rất quan trọng và được ưa chuộng hiện nay, bởi vì những ưu điểm riêng và những giá trị mà nó mang lại là rất cần thiết cho đời sống và sản xuất. Đây cũng là cơ sở để thúc đẩy và phát triển lĩnh vực gia công cơ khí tại Thủ Đức, chúng ngày càng thịnh hành và chiếm thị phần quan trọng với sự phát triển các ngành công nghiệp hiện nay. Và một điều quan trọng không kém đó là chọn xưởng gia công cơ khí thành phố Thủ Đức nào để đảm bảo được những yêu cầu về chất lượng và giá thành. Hãy cùng công ty cơ khí Khởi Minh tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé.

  GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THEO YÊU CẦU TPHCM

  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

  sản phẩm gia công cơ khí

  Khái niệm cơ khí và gia công cơ khí là gì?

  Lĩnh vực cơ khí còn được biết đến với tên gọi khác là kỹ thuật cơ khí, là một ngành nghề khá quan trọng với nền công nghiệp phụ trợ cũng như nền kinh tế quốc dân. Minh chứng được thể hiện qua các loại máy móc, dây chuyền sản xuất, các ứng dụng trong cuộc sống…đều có dấu ấn, sự đóng góp của lĩnh vực gia công cơ khí Thủ Đức rất nhiều.

  Kỹ thuật cơ khí nói chung là một ngành nghề áp dụng những nguyên lý vật lý, kết hợp với khoa học kỹ thuật và vật liệu để thiết kế, chế tạo các loại máy móc và các chi tiết máy quan trọng. Cùng với sự ứng dụng để bảo dưỡng những loại trang thiết bị, máy móc thuộc những ngành kinh tế trọng điểm khác. Nói một cách tổng quát, chi tiết, đầy đủ hơn thì còn có những nguyên lý của nhiệt động lực học, định luật bảo toàn khối lượng, năng lượng để áp dụng vào thiết kế, sản xuất, gia công các chi tiết, bộ phận của thiết bị và máy móc…

  sản phẩm gia công cơ khí

  Gia công cơ khí Thủ Đức là một quá trình bao gồm các bước ứng dụng và kết hợp các loại máy móc, kỹ thuật cơ khí, công nghệ tiên tiến trên một chất liệu để tạo ra sản phẩm nào đó. Sản phẩm này phải đảm bảo được yếu tố chính xác, có tính ứng dụng hay được áp dụng vào cho một mục đích nào đó trong cuộc sống hay công việc. Nhằm cải thiện, mang lại sự tiện lợi trong cuộc sống và hoạt động phát triển kinh tế của con người.

  Với gia công cơ khí chính xác thì đây là quá trình sử dụng những loại máy móc hiện đại vào lĩnh vực cơ khí. Nó phải mang lại độ chính xác cao trong toàn bộ quá trình gia công, ví dụ như máy tiện phay CNC, máy cắt Laser Fiber…Cùng với sự kết hợp với kỹ thuật, tay nghề cao của người thợ gia công để tạo ra sản phẩm cơ khí chính xác. Những loại vật liệu thường được sử dụng có thể kể đến như sắt, thép, Inox, nhôm, đồng…

  sản phẩm gia công cơ khí

  Thiết bị, máy móc sử dụng trong quá trình gia công cơ khí Thủ Đức như: máy Laser, máy phay CNC,…Việc áp dụng những loại máy này mang lại lợi ích to lớn trong việc thúc đẩy thời gian gia công diễn ra nhanh và đúng tiến độ công việc. Giúp tiết kiệm và tối ưu sức lao động cũng như vật liệu gia công, làm tăng độ chính xác và nét đẹp thẩm mỹ của sản phẩm.

  Những công nghệ chúng ta thường thấy với quá trình gia công cơ khí Thủ Đức như:

  - Gia công không phôi là công nghệ gia công biến dạng, gia công áp lực, gia công nóng với những hoạt động như dập nguội, đúc, dập nóng, hàn, rèn, ép…

  - Công nghệ gia công phôi như quá trình tiện, phay, mài, bào…

  Bên cạnh đó còn có những công nghệ khác như gia công bằng sóng siêu âm, gia công bằng chùm điện tử, tia lửa điện, tia laser.

  gia công cơ khí thủ đức

  Dịch vụ gia công cơ khí chính xác ở Thủ Đức

  Khi nhắc đến công ty cơ khí Khởi Minh là nói đến một đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và gia công cơ khí Thủ Đức với độ chính xác cao. Nhờ vào việc ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay. Xưởng cơ khí Khởi Minh đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị đời mới như máy tiện phay CNC, máy Laser cùng với những thiết bị hỗ trợ khác. Đảm bảo cho quá trình gia công mang lại hiệu quả cao về chất lượng và độ chính xác, đem đến những giá trị hoàn hảo và nét đẹp thẩm mỹ cho thành phẩm mà khách hàng nhận được.

  Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Không chỉ đầu tư vào trang thiết bị, máy móc mà còn đầu tư ở con người với đội ngũ nhân viên giỏi bậc nhất. Họ là những người có tay nghề, trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc trong nghề. Cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng đơn hàng gia công cơ khí ở thành phố Thủ Đức của khách hàng.

  sản phẩm gia công cơ khí

  sản phẩm gia công cơ khí

  Khởi Minh luôn nỗ lực để hỗ trợ một cách linh hoạt và tốt nhất cho những đơn hàng của quý khác, cho dù là số lượng nhiều hay ít và nhu cầu của mỗi khách hàng ra sao. Điều đặc biệt là chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho cả khách hàng thân thiết lâu năm và khách hàng mới.

  Hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cơ khí Thủ Đức nhưng Khởi Minh mới là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hơn cả, kể cả những đối tác là những doanh nghiệp lớn. Sự thành công này chính là nhờ vào tâm huyết mà mỗi nhân viên của Khởi Minh đặt vào chất lượng sản phẩm với những chi tiết gia công đẹp mắt, tinh xảo, độ chính xác cao và tính thẩm mỹ được thể hiện. Với hệ thống máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài như máy: máy tiện CNC, máy phay CNC, máy chấn, máy cắt Laser Fiber…có khả năng gia công các chi tiết máy phức tạp nhất.

  sản phẩm gia công cơ khí

  sản phẩm gia công cơ khí

  Hình thức gia công cơ khí Thủ Đức phổ biến

  Gia công cơ khí chính xác Thủ Đức hay gia công máy CNC là một hình thức gia công cơ khí nói chung, thông qua việc sử dụng các loại máy móc hiện đại để tạo ra sản phẩm theo bản vẽ thiết kế. Nhờ vào hệ thống máy tính để điều khiển vận hành máy với những tính toán tối ưu giúp tạo ra chi tiết của sản phẩm với độ chính xác cực kì cao. Đây là phương pháp gia công có thể xử lý trên tất cả các loại chất liệu thông dụng và áp dụng cho mọi chi tiết cơ khí. Là nền tảng để gia tăng sự linh hoạt và khả năng tự động hóa cho quá trình hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp.

  sản phẩm gia công cơ khí

  Với nhiều ưu điểm như thế nhưng phương pháp gia công máy CNC khó hoàn hảo đến mức không có nhược điểm nào, vậy thì đâu là khuyết điểm lớn nhất. Bởi vì sử dụng những loại máy móc đời mới, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nên một hạn chế nhỏ cho người thợ vận hành máy là ở ngôn ngữ lập trình sẵn của máy. Người thợ sử dụng các loại máy này cũng phải có trình độ chuyên môn cao, cùng với những hiểu biết chuyên sâu về các công đoạn cũng như quy trình xử lý của máy.

  Tại Khởi Minh, chúng tôi ứng dụng 2 hình thức gia công cơ khí Thủ Đức tối ưu giúp mang lại nhiều hiệu quả nhất định.

  - Gia công bằng máy CNC giúp đáp ứng những nhu cầu khoan lỗ, phay mặt…với độ chính xác cao nhất và vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo.

  cắt laser kim loại tấm thủ đức

  - Gia công bằng máy tiện CNC cũng là hình thức được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm sau gia công. Đây là một công nghệ hiện đại để thực một số công đoạn như: tiện ren, tiện trong, tiện ngoài…rất hiệu quả.

  Với năng lực và minh chứng là những sản phẩm cơ khí đã gia công, công ty cơ khí Khởi Minh luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu gia công cơ khí tại Thủ Đức. Là một xưởng cơ khí với độ tin cậy cao để mọi khách hàng trao gởi niềm tin của mình.

  sản phẩm gia công cơ khí

  Xưởng gia công cơ khí Thủ Đức

  Là một trong những công ty cơ khí lâu năm trong nghề tại thành phố Thủ Đức, Khởi Minh có thể nhận gia công cho khách hàng với mọi chất liệu như kim loại, sắt, thép, Inox…với giá thành phù hợp. Với hệ thống nhà xưởng rộng rãi và được đầu tư trang thiết bị tốt nhất, Khởi Minh cam kết những sản phẩm gia công cho khách hàng luôn đạt được độ chính xác cao cùng chất lượng hoàn hảo, đúng với bản vẽ thiết kế cũng như kích thước khách hàng mong muốn.

  Mọi đơn hàng đều được xử lý gia công sản xuất với dậy chuyền, cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng cao cấp, hiện đại. Đảm bảo vận hành theo một quy trình gia công, quản lý, giám sát đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trang thiết bị, máy móc hiện đại công suất cao có thể thực hiện mọi đơn hàng đúng với tiến độ.

  Xem thêm: Gia công phay CNC

  sản phẩm gia công cơ khí

  Hơn nữa, sự phát triển vững mạnh trong nhiều năm vừa qua của Khởi Minh còn có dấu ấn đậm nét của đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí Thủ Đức. Với lực lượng nòng cốt là những kỹ sử giỏi, bao gồm thạc sĩ, cử nhân tốt nghiệp ở những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Cùng với sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và khách hàng sẽ tạo ra những giá trị khác biệt.

  sản phẩm gia công cơ khí

  Vì sao nên lựa chọn công ty cơ khí Khởi Minh?

  Thật sự mà nói thì để tìm một đơn vị gia công cơ khí Thủ Đức không hề khó chút nào, bởi vì hiện nay có rất nhiều xưởng cơ khí đang hoạt động trên thị trường. Nhưng cái khó nhất là khách hàng phải tìm đúng đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để đặt niềm tin. Có như vậy thì khách hàng mới nhận được những giá trị thiết thực về dịch vụ và sản phẩm mình cần gia công, không bị chặt chém về giá cả…

  cắt laser chi tiết máy

  Công ty cơ khí Khởi Minh chính là sự lựa chọn hàng đầu cho cá nhân, khách hàng nhỏ lẻ và doanh nghiệp lớn hợp tác. Chúng tôi là đơn vị uy tín đã khẳng định được giá trị thương hiệu của mình trong lòng khách hàng trong nhiều năm qua. Luôn nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành cạnh tranh. Đến với Khởi Minh, mọi khách hàng đều sẽ được trải nghiệm dịch vụ gia công cơ khí ở Thủ Đức chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

  sản phẩm gia công cơ khí

  Lợi ích khi gia công cơ khí Thủ Đức Tại Khởi Minh

  - Chúng tôi là đơn vị trao gởi chất lượng và niềm tin cho khách hàng với sự chuyên nghiệp, uy tín cao nhất.

  - Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi luôn tận tâm, tận tình và hết lòng vì khách hàng.

  - Giá cả phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng, thường xuyên có những chương trình ưu đãi đặc biệt để kích thích nhu cầu khách hàng và sự phát triển của công ty.

  - Thời gian gia công đúng với tiến độ công việc, không trễ hẹn làm ảnh hưởng đến kế hoạch của khách hàng.

  - Mọi sản phẩm cơ khí đều mang lại độ chính xác cao

  Công ty cơ khí Khởi Minh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cơ khí, được khách hàng tin tưởng lựa chọn để hợp tác lâu dài. Theo thời gian, chúng tôi luôn mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất và nâng tầm dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Nhằm đáp ứng tất cả những nhu cầu gia công cơ khí tại Thủ Đức cho mọi khách hàng.

  Xem thêm: Xưởng gia công cơ khí TPHCM

  sản phẩm gia công cơ khí

  gia công cơ khí

  Tư vấn 24/24: 0899.756.565

  CÔNG TY CƠ KHÍ KHỞI MINH

  GIA CÔNG NHANH

  CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

  Website: cokhikhoiminh.com - cokhitonghop.vn

  Địa chỉ: 34/12 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM

  Xưởng sản xuất: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  Kinh nghiệm
  10+

  Kinh nghiệm

  Nhân sự
  20+

  Nhân sự

  Khách hàng
  1000+

  Khách hàng

  Hệ thống đã lắp
  500+

  Hệ thống đã lắp

  Đối tác khách hàng
  youtube
  map
  Zalo