Công Ty Gia Công Cơ Khí Tại Bình Dương Cơ Khí Chính Xác

Địa chỉ: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Email: kinhdoanh@cokhikhoiminh.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ KHỞI MINH
Hotline liên hệ

0899.756.565

Công Ty Gia Công Cơ Khí Tại Bình Dương Cơ Khí Chính Xác

  Ngày nay, nhu cầu của các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng các sản phẩm gia công cơ khí Bình Dương ngày càng tăng cao. Người ta đòi hỏi những sản phẩm có độ tỉ mỉ, độ chính xác cao và chất lượng tuyệt vời. Và để gia công, lắp ráp các chi tiết máy, linh kiện để vận hành máy móc thì độ chính xác đạt được phải là gần như tuyệt đối. Vì vậy mà gia công cơ khí chính xác Bình Dương trở thành loại hình gia công chủ chốt, được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong các ngành công nghiệp, các doanh nghiệp cơ khí chế tạo…

  GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THEO YÊU CẦU TPHCM

  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

  gia công cơ khí bình dương

  Nắm bắt được sự phát triển và tầm quan trọng của lĩnh vực này, cùng với nhu cầu thiết thực của khách hàng. Công ty cơ khí Khởi Minh đã ra đời và phát triển trong nhiều năm, với thế mạnh về gia công CNC, gia công kim loại tấm, cắt Laser…Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng về gia công cơ khí chính xác…Hãy dành thời gian tìm hiểu về công ty cơ khí Khởi Minh nhé.

  gia công cơ khí chính xác bình dương

  Gia công cơ khí là gì?

  Gia công cơ khí là một thuật ngữ chung chung làm nhiều người cảm thấy khó hiểu về ngành nghề này. Chúng ta có thể hiểu đơn gian nó chỉ những thao tác sử dụng máy móc, công nghệ và áp dụng những nguyên lý vật lý để tạo ra một sản phẩm, chi tiết nào đó. Thành phẩm này có ý nghĩa sử dụng cho một công việc, một múc đích trong đời sống và trong gia công sản xuất công nghiệp. Ví dụ như gia công kim loại tấm, sắt, thép, chi tiết máy, những vật dụng trong đời sống hàng ngày…

  Gia công cơ khí Bình Dương hiện nay có 2 loại hình gia công chính để tạo ra sản phẩm thỏa mãn nhu cầu sử dụng, đó là gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu và gia công cơ.

  gia công cơ khí bình dương

  Về gia công cơ khí chính xác còn được biết đến là gia công bằng máy CNC. Tất cả mọi chi tiết sẽ được gia công bằng những phương pháp mang lại độ chính xác cao nhất, cùng độ tinh xảo cực kì đẹp mắt giống như bản vẽ hay sản phẩm mẫu. Hiện nay có những loại máy CNC được áp dụng như máy tiện phay CNC, cắt cắt CNC, máy Laser Fiber…Gia công trên những chất liệu như sắt, thép, nhôm, Inox, đồng…

  Với gia công cơ thì đây là hình thức gia công cần có sự can thiệp của bàn tay những người thợ cơ khí. Họ thực hiện phay, tiện, mài, cắt…để tạo hình sản phẩm theo yêu cầu.

  gia công cơ khí bình dương

  Dịch vụ gia công cơ khí tại Bình Dương

  - Bạn đang tìm kiếm một đơn vị, một công ty chuyên gia công cơ khí tại Bình Dương, thực hiện gia công chính xác trên các chất liệu?

  - Bạn đã tìm hiểu nhiều đơn vị chuyên về lĩnh vực này nhưng lại chưa tìm được một đơn vị uy tín, tin dậy, chuyên nghiệp và có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu của mình?

  - Bạn đang cần gia công cơ khí lẻ nhưng nhiều đơn vị không nhận đơn hàng nhỏ lẻ của bạn, hay bạn có những sản phẩm cần được gia công theo yêu cầu?

  - Quý khách đang cần tìm một công ty có thể gia công, chế tạo sản phẩm cơ khí theo yêu cầu, theo bản vẽ, theo mẫu một cách chuyên nghiệp nhất?

  Kính mời quý khách liên hệ với công ty cơ khí Khởi Minh, một đơn vị hàng đầu chuyên nhận sản xuất, gia công cơ khí chính xác Bình Dương trên mọi chất liệu.

  gia công cơ khí bình dương

  Phương pháp gia công cơ khí phổ biến

  Gia công cắt Laser ra đời được xem là một bước tiến lớn cho kỹ thuật gia công kim loại tấm. Vừa tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao với số lượng lớn, vừa có lợi thế có thể gia công trên nhiều chất liệu với giá cả phù hợp. Do đó, đây là hình thức gia công rất phổ biến và được ưa chuộng hiện nay.

  Sự khác biệt lớn nhất của máy cắt Laser CNC là có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau như: không khí, chân không, nước,..với độ chính xác gần như tuyệt đối. Đồng thời các thao tác cắt có thể áp dụng trên nhiều bề mặt như: nhôm, thép, sắt, kim loại, Inox,…

  cắt laser

  Có thể bạn chưa biết, máy cắt Laser Fiber ra đời với dấu ấn đậm nét khi sở hữu nhiều tính năng hiện đại. Loại máy này kế thừa, phát triển và khắc phục những nhược điểm của những phương pháp gia công cơ khí Bình Dương truyền thống trước đây. Việc ứng dụng cắt Laser kim loại bằng máy CNC, chúng ta có thể thực hiện được nhiều thao tác cùng lúc trên những chi tiết có độ phức tạo cao và cứng.

  cắt laser cnc

  Gia công cơ khí chính xác tại Bình Dương

  Những hình thức gia công cơ khí theo yêu cầu trong nhiều tình huống có thể sẽ không đảm bảo được độ chính xác, độ nhám. Nhất là với phương pháp gia công tiện, phay CNC thì thường có thêm công đoạn xử lý để hoàn thiện sau cùng như: gia công mài, đánh bóng, cắt, bắn cát…Vì vậy để loại bỏ quy trình xử lý sau gia công thì hình thức gia công cơ khí chính xác Bình Dương CNC sẽ được ưa chuộng hơn cả.

  gia công cơ khí chính xác tiện cnc

  Gia công cơ khí chính xác Phay CNC

  Gia công cơ khí chính xác phay CNC là hình thức gia công bằng máy phay CNC, kết hợp với những dụng cụ cắt gọt, dao phay CNC để thực hiện quá trình gia công, bóc tách một lớp vật liệu. Về máy phay CNC, trục chính chuyển động quay kết hợp với 2 trục X, Y chuyển động tịnh tiến sẽ tạo ra chuyển động đồng thời để gia công chi tiết.

  Phương pháp này có ưu điểm về tốc độ cắt cao, các thao tác cắt gọt chi tiết, tỉ mỉ đạt độ chính xác nhất định. Có thể gia công cắt gọt trên nhiều chi tiết khác nhau và trên nhiều vật liệu khác nhau như kim loại, sặt, đồng, thép, nhôm…

  Với thế mạnh được trang bị máy phay CNC hiện đại, xưởng gia công cơ khí chính xác Bình Dương của Khởi Minh luôn đảm bảo đáp ứng tốt những chi tiết gia công theo yêu cầu khách hàng.

  gia công cơ khí chính xác

  Gia công cơ khí chính xác Tiện CNC

  Đây là phương pháp gia công chính xác sử dụng máy tiện CNC, kết hợp với dụng cụ cắt là dao tiện CNC để thực hiện chuyển động cắt nhằm bóc tách vật liệu. Trục chính của máy tiện CNC thực hiện chuyển động quay, đài gá dao gá dao cắt thực hiện chuyển động tịnh tiến để tạo ra chuyển động đồng thời gia công vật liệu.

  Với việc được trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công tiện CNC. Khởi Minh cam kết mang lại cho khách hàng sự yên tâm, sự hài lòng và chất lượng của thành phẩm. Cùng với sự đảm bảo về thời gian giao hàng, độ chính xác đúng với bản vẽ.

  gia công cơ khí chính xác

  Ưu điểm của gia công cơ khí chính xác tại Bình Dương

  Với quá trình gia công cơ khí chính xác Bình Dương, chúng ta có thể ứng dụng gia công trên hầu hết những vật liệu kim loại nói chung. Dĩ nhiên là cả những hợp kim có độ cứng cao.

  Chi tiết hay thành phẩm sau gia công sẽ đạt được độ chính xác phải nói là gần như tuyệt đối, nhìn bằng mắt thường thì không thể nhận thấy được sai sót nào. Đồng thời khả năng mài nhẵn cũng sẽ tốt hơn rất nhiều so với những phương pháp gia công khác.

  Giúp tiết kiệm được nguyên vật liệu rất đáng kể cho quá trình gia công nhờ vào khả năng đo lường từ trước của hệ thống máy móc.

  Tuy nhiên những sản phẩm gia công cơ khí chính xác Bình Dương thường sẽ có giá thành khá cao. Bởi vì cần phải ứng dụng các loại máy móc hiện đại, cũng như được vận hành bởi kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi.

  gia công cơ khí chính xác

  Những lưu ý khi chọn đơn vị gia công

  Hiện nay, tại Bình Dương nói chung có rất nhiều cơ sở, đơn vị nhận gia công cơ khí. Nếu xét về quy mô, năng lực sản xuất thì chắc chắn không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được tất cả đơn hàng. Những công ty làm việc uy tín, được trang bị đầu đủ máy móc thì cũng không nhiều, chưa kể nhiều xưởng nhận đơn hàng và làm qua đơn vị trung gian khác đã đẩy giá thành lên cao. Vì vậy, nếu khách hàng chọn phải những đơn vị này thì sẽ tốn kém rất nhiều chi phí. Chưa kể chất lượng sản phẩm có thể không được như ý mà tiến độ công việc còn bị chậm trễ. Do đó, để tìm công ty gia công cơ khí Bình Dương uy tín thì quý khách cần lưu ý một vài vấn đề sau đây.

  - Cần chọn những công ty cơ khí uy tín, chuyên nghiệp, gia công trực tiếp không qua trung gian để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian hoàn thành công việc.

  sản phẩm cơ khí

  - Không chọn những đơn vị đưa ra mức giá quá rẻ, thấp hơn nhiều so với thực tế. Dẫu biết nhiều xưởng cơ khí sẽ có mức giá chênh lệch nhau nhưng không thể ở mức quá nhiều. Nếu giá quá rẻ thì cần phải đặt câu hỏi về chất lượng thành phẩm như thế nào, rõ ràng là tiền nào của đó.

  - Có thể gởi trước bản vẽ cho đơn vị gia công để thống nhất ý kiến với đội ngũ kỹ thuật. Hạn chế làm việc qua giấy tờ, lời nói vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

  Quý khách có nhu cầu gia công cơ khí Bình Dương, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất để được hỗ trợ tốt nhất.

  chấn kim loại

  Công ty gia công cơ khí Bình Dương uy tín chuyên nghiệp

  Hiện nay trên thị trường có nhiều xưởng cơ khí nhỏ lẻ ra đời, rất để để tìm được một công ty, một đơn vị cơ khí. Nhưng để tìm được một công ty cơ khí đạt những yêu cầu về tiêu chuẩn gia công cho mọi đơn hàng thì lại không dễ chút nào. Đây là khó khăn cho nhiều khách hàng bởi vì họ muốn chủ động hơn trong việc kết nối và gia công sản phẩm cho mình nhưng lại không tìm được đối tác tin cậy. Cần phải có một đơn vị luôn biết cách nâng cao năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng thành phẩm và mang lại một dịch vụ hoàn hảo để đáp ứng những yêu cầu, tiêu chuẩn của khách hàng.

  Công ty gia công cơ khí Bình Dương – Khởi Minh là điểm đến tin cậy cho nhiều đối tác khách hàng. Chúng tôi không ngừng đâu tư, nâng cấp các loại máy móc thiết bị hiện đại để cải thiện quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Cùng một phong cách, thái độ làm việc chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng.

  cắt laser hoa văn

  Quy trình gia công cơ khí tại Khởi Minh

  Là một xưởng gia công cơ khí chính xác tại Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm. Khởi Minh sở hữu đội ngũ nhâ viên, kỹ thuật luôn hết mình tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng. Cùng với hệ thống máy móc được vận hành ổn định, mọi đơn hàng của quý khách sẽ được gia công theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

  - Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, đơn đặt hàng của quý khách.

  - Bước 2: Phân tích những yêu cầu, đưa ra những tư vấn cho khách hàng đồng thời có những thống nhất về bản vẽ.

  - Bước 3: Thỏa thuận về giá cả, thời gian, phương thức giao hàng.

  - Bước 4: Gia công sản xuất theo yêu cầu đơn hàng

  - Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm sau gia công

  - Bước 7: Giao hàng, nghiệm thu, hoàn tất dịch vụ, thanh toán

  Quy trình thực hiện gia công cơ khí tại Bình Dương của Khởi Minh được trải qua một quy trình chặt chẽ, nghiêm ngặt. Nhờ vậy mà sản phẩm đạt được chất lượng cao làm hài lòng mọi khách hàng.

  sản phẩm cơ khí

  sản phẩm cơ khí

  Xem thêm:

  Xưởng gia công cơ khí TPHCM

  Dịch vụ gia công cơ khí chính xác

   

  Tư vấn 24/24: 0899.756.565

  CÔNG TY CƠ KHÍ KHỞI MINH

  GIA CÔNG NHANH

  CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

  Website: cokhikhoiminh.com - cokhitonghop.vn

  Địa chỉ: 34/12 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM

  Xưởng sản xuất: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  Kinh nghiệm
  10+

  Kinh nghiệm

  Nhân sự
  20+

  Nhân sự

  Khách hàng
  1000+

  Khách hàng

  Hệ thống đã lắp
  500+

  Hệ thống đã lắp

  Đối tác khách hàng
  youtube
  map
  Zalo