Công Ty Gia Công Kim Loại Tấm Theo Yêu Cầu TPHCM

Địa chỉ: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Email: kinhdoanh@cokhikhoiminh.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ KHỞI MINH
Hotline liên hệ

0899.756.565

Công Ty Gia Công Kim Loại Tấm Theo Yêu Cầu TPHCM

  Không thể phủ nhận kim loại tấm đang hiện diện rất nhiều trong đời sống thường ngày và trong sản xuất phát triển kinh tế. Gia công kim loại tấm TPHCM được thực hiện tỉ mỉ, chính xác bằng những phương pháp tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

  GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM THEO YÊU CẦU TPHCM

  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

  Nếu bạn muốn liệt kê xem có những sản phẩm kim loại tấm nào đang được sử dụng hiện nay thì gần như mất rất nhiều thời gian vì sự phổ biến của chúng. Kim loại tấm tồn tại trong đời sống thường nhật dưới rất nhiều hình thức, được xem là nguyên liệu, vật tư, linh kiện, cũng như thiết bị cho rất nhiều ngành nghề khác nhau. Có thể nhiều người chưa biết, sản phẩm sau cùng của gia công kim loại tấm chỉ là một phần nhỏ bé trong một “kho ứng dụng” mà chúng mang lại. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ gia công kim loại tấm TPHCM đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm.

  gia công kim loại tấm

  Gia công kim loại tấm là gì?

  Gia công kim loại tấm nói riêng là một loại hình thuộc lĩnh vực gia công cơ khí rất phổ biến hiện nay. Đây là một hình thức ứng dụng máy móc làm biến dạng kim loại thấm để đạt được kích thước cũng như hình dáng yêu cầu. Đây là phương pháp gia công có sự liên quan trực tiếp với máy cắt CNC.

  Chúng ta còn có thể hiểu hình thức này bao gồm quá trình lựa chọn và áp dụng công nghệ gia công như cắt, gọt, chấn, đột, dập…để làm thay đổi hình dáng ban đầu của tấm kim loại. Giúp tạo thành sản phẩm như mong muốn, phù hợp với mục đích sử dụng. Quá trình gia công kim loại tấm TPHCM đòi hỏi người thợ, kỹ sư gia công phải có trình độ tay nghề cao. Kết hợp với máy móc hiện đại để tạo thành sản phẩm có được độ chính xác cao nhất.

  gia công kim loại tấm

  Ngày nay, lĩnh vực này được đánh già là một ngành công nghiệp cơ khí mũi nhọn tại Việt Nam. Cùng với những công ty, doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực ở nước ta có nhiều sự phát triển mạnh mẽ và có nhiều lợi thế riêng. Ngoài ra, kết hợp với những phương pháp gia công tiên tiến tạo ra những điều kiện thuận lợi để đưa ngày công nghiệp cơ khí phát triển đi lên một tầm cao mới.

  Để gia công kim loại tấm đạt được hiệu quả cao như mong muốn thì cần phải trang bị những loại máy móc hiện đại, chuyên dụng. Thực trạng tại TPHCM hiện nay có nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ này, và cũng không ít đơn vị chỉ là cơ sở trung gian. Vì vậy mà lĩnh vực này chỉ thật sự được phát triển tốt ở những công ty cơ khí uy tín. Những xưởng cơ khí được trang bị đầy đủ các loại máy móc tiên tiến nhất, ví dụ như máy cắt CNC kim loại.

  gia công kim loại tấm tphcm

  Gia công kim loại tấm theo yêu cầu TPHCM

  Cần phải thừa nhận rằng gia công kim loại tấm là một nhánh quan trọng của ngành gia công cơ khí nói chung. Những sản phẩm mà phương pháp này mang lại có nhiều ý nghĩa thiết thực trong đời sống và sản xuất. Kể cả những vật dụng đơn giản hay những sản phẩm phức tạp, tất cả đều cho thấy vai trò quả gia công chế tạo kim loại trong mọi “mặt trận”. Đây cũng là lí do mà hình thức gia công này đòi hỏi người kỹ sư phải có trình độ kỹ thuật cao, cùng với cơ sở hạ tầng đáp ứng được những tiêu chí cần thiết.

  Công ty cơ khí Khởi Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công kim loại tấm bao gồm tất cả các công đoạn, ví dụ như cắt, gọt, uốn, chấn, gấp, hàn…Bảo đảm độ chính xác cao cùng với nét đẹp thẩm mỹ tuyệt vời, thực hiện gia công trên mọi kim loại bằng công nghệ hiện đại. Với lợi thế to lớn về cơ sở vật chất, năng lực chuyên môn cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến…Khởi Minh chính là địa chỉ hàng đầu mang lại sự tin cậy cao cho mọi đối tác khách hàng lớn nhỏ.

  Ngoài ra, cơ khí Khởi Minh nhận gia công tim loại tấm TPHCM có giá thành rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn biết cách tối ưu hóa chi phí trong mọi công đoạn gia công, giúp tiết kiệm chi phí cũng như rút ngắn thời gian cho khách hàng. Cam kết chất lượng thành phẩm như mong đợi, đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng cho mục đích sử dụng.

  gia công kim loại tấm

  Các phương pháp gia công kim loại tấm

  Những phương pháp gia công kim loại tấm trước đây do công nghệ đã lỗi thời nên không còn đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời cũng không còn ứng dụng được vào dây chuyền sản xuất một cách tự động hóa, hàng loạt…Có thể bạn chưa biết, ở những đơn vị gia công nhỏ lẻ vẫn còn áp dụng các hình thức gia công thủ công như: bào, mài, khoan…Những công nghệ truyền thống trước đây thường có những nhược điểm về độ chính xác, thời gian gia công lâu cũng như hạn chế về năng suất. Đây là nguyên nhân làm hạn chế sự phát triển của lĩnh vực gia công cơ khí nói riêng tại Việt Nam cũng như bị chậm hơn nhiều so với tốc độ phát triển của nhiều nước khác trên thế giới.

  Vì vậy cần phải có những phương án gia công mới, cần có những tư duy khoa học vào hoạt động gia công sản xuất. Cải tiến và đổi mới máy móc, ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ là cơ sở vững chắc cho sự phát triển bền lâu. Công ty cơ khí Khởi Minh là đơn vị luôn chú trọng đầu tư vào máy móc, công nghệ mới để gia công kim loại tấm đạt chất lượng cao hơn.

  gia công kim loại tấm

  Công nghệ cắt Laser

  Công nghệ cắt Laser là một công nghệ hiện đại, là bước ngoặt giúp ngành cơ khí vươn mình để phát triển thần tốc. Cắt Laser mang lại sự lựa chọn linh hoạt về hình dáng cần cắt cũng như kích thước của chi tiết, tạo ra đường cắt sắc nét, gọn gàng và đẹp lung linh. Hệ thống CAD/CAM tiên tiến có thể xuất mã gia công CNC giúp cho thiết bị được lập trình nhanh chóng và chính xác. Vì vậy luôn đảm bảo quy trình cắt được diễn ra với thời gian nhanh và không làm ảnh hưởng đến toàn bộ quy trình gia công sản xuất.

  Đột CNC

  Công nghệ này có ưu điểm giúp mang lại những giải pháp định hình chính xác cao và hiệu quả về công suất. Tốc độ xử lý nhanh, giảm chi phí vận hành… Máy đột CNC tại cơ khí Khởi Minh được trang bị loại mới nhất có khả năng đột các tấm kim loại với độ dày lên tới 5mm và kích thước 2.5 m x 1.3 m. Vì vậy giúp quá trình gia công kim loại tấm inox, thép, nhôm và đồng trở nên thật dễ dàng.

  Chấn gấp

  Chấn gấp CNC là loại máy được thiết kế đảm bảo khi chấn toàn bộ lưỡi chấn tịnh tiến đều trên chi tiết chấn. Giúp tạo ra đường chấn thẳng, chính xác, đều, đẹp trên bề mặt kim loại. Có thể đáp ứng được mọi hình dạng chấn khác nhau, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

  Tại Khởi Minh, xưởng được trang bị máy chấn hiện đại bậc nhất có lực ép lên đến trên 80 tấn. Cho khả năng uốn được bề ngang lên đến 3 mét cho dù là kim loại nào đi nữa.

  Gia công kim loại tấm nói chung, hay uốn cong kim loại có kích thước lớn với bề mặt dày sẽ không còn là khó khăn gì khi công nghệ chấn gấp CNC hiện đại ra đời.

  gia công kim loại tấm

  Hàn Tia Mag và Tig

  Một trong số các công nghệ gia công kim loại tấm không thể không nhắc tới đó là hàn chất lượng cao MAG và TIG. Với kim loại tấm như Inox thì công đoạn hàn này đòi hỏi công nghệ, kỹ thuật hàn rất cao vì bề mặt Inox khá mỏng. Nhưng với việc ứng dụng công nghệ hàn mới tại Khởi Minh thì có thể gia công hàn trên mọi chất liệu, đảm bảo được độ chính xác, đẹp, bền cho chi tiết.

  Những ưu điểm nổi bật của công nghệ cắt Laser

  - Có thể thực hiện gia công kim loại tấm trên mọi chất liệu như: Inox, sắt, thép, đồng, nhôm…

  - Thời gian gia công nhanh với tốc độ cao mà những phương pháp gia công truyền thông không thể so sánh được.

  - Có khả năng tự động hóa mang lại độ chính xác gần như tuyệt đối, gia công cắt trên những bề mặt có độ dày mỏng khác nhau, kể cả những chi tiết phức tạp…Có thể thực hiện cắt theo đường cong, đường thằng, chi tiết nhỏ…để tạo ra bất kì hình mẫu nào theo yêu cầu.

  - Gia công kim loại tấm bằng cắt Laser tạo ra thành phẩm có đường cắt đẹp hoàn hảo, không bị răng cưa, độ chính xác cao như mong muốn.

  - Giúp tối ưu giá thành gia công, do đó đây là phương pháp được mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

  gia công kim loại tấm

  Vật liệu sử dụng trong gia công chế tạo kim loại tấm

  Vật liệu, vật tư sử dụng trong lĩnh vực này có nhiều sự khác nhau về tính chất. Trong tất cả các lĩnh vực gia công kim loại nói chung thì vật liệu gia công thường phải đạt yêu cầu về độ bền, độ cứng, tính linh hoạt và khả năng chống ăn mòn. Nhưng với kim loại tấm thì quá trình gia công thường sẽ dựa vào độ biến dạng dẻo của vật liệu thi công. Cho nên vật liệu có tính chất dẻo và độ dày không cao thường sẽ được ưu tiên sử dụng hơn. Chúng ta có thể kể ra những vật liệu phổ biến như sau: sắt, thép, đồng…Ngoài ra còn tùy thuộc vào đặc trưng riêng của từng ngành nghề thì sẽ có một vật liệu phù hợp tương ứng.

  Hiện nay, hầu như các ngành công nghiệp luôn có nhu cầu cao về chất lượng vật liệu cũng như thành phẩm sau gia công. Và đây cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển của ngành gia công kim loại tấm tiến lên một tầm cao mới. Tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao, dung sai nghiêm ngặt, tính thẩm mỹ…

  gia công kim loại tấm

  Ứng dụng của gia công kim loại tấm

  Có thể khẳng định rằng sản phẩm gia công kim loại tấm TPHCM được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau của lĩnh vực cơ khí chính xác và đời sống thường ngày.

  Ví dụ như sản phẩm gia công cắt Laser kim loại được sử dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất vì nó mang lại nhiều hiệu quả thiết thực. Nâng cao tốc độ gia công và tăng năng suất lao động, mang lại nhiều lợi thế nhất định để khách hàng lựa chọn.

  Đồng thời cắt Laser kim loại còn được ứng dụng trong lĩnh vực cơ khí để chế tạo máy móc, chi tiết máy, các phụ kiện nhỏ như ốc vít…những phương pháp gia công truyền thống gần như không thể làm được những công việc này. Sau đây là những ứng dụng của cắt Laser với đời sống:

  - Với lĩnh vực cơ khí thì cắt vật liệu cho chi tiết máy, khung sườn, cắt được mọi kích thước và hình dáng theo yêu cầu kỹ thuật.

  - Cắt kim loại như sắt, thép, Inox, đồng…cắt chữ quảng cáo….

  - Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, bộ phận của chi tiết máy cực kì nhỏ.

  Xem thêm: Cắt thép tấm TPHCM

  gia công kim loại tấm

  Địa chỉ gia công kim loại tấm TPHCM

  Công ty cơ khí Khởi Minh là đơn vị chuyên nhận gia công kim loại tấm theo yêu cầu TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chính xác cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín. Hệ thống, quy mô nhà xưởng rộng rãi được trang bị 2 máy Laser Fiber đời mới cùng những loại máy chuyên dụng khác như máy chấn, máy đột, máy gấp…

  Chúng tôi sử dụng những loại máy móc chuyên dụng đời mới nên sản phẩm sau khi gia công sẽ đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Khởi Minh nhận gia công kim loại tấm theo mẫu, theo bản vẽ hay theo yêu cầu của khách hàng.

  Gia công trên nhiều chất liệu với độ dày mỏng khác nhau, cắt Laser CNC kim loại cho chi tiết máy, cắt sắt hoa văn…Khởi Minh nhận gia công trực tiếp tại xưởng không qua bất kì đơn vị trung gian nào, đảm bảo được thời gian gia công, tiến độ công việc để bàn giao sản phẩm đúng hẹn. Và khách hàng cũng yên tâm về mức giá rẻ cạnh tranh khi lựa chọn dịch vụ của Khởi Minh.

  Nếu quý khách có nhu cầu gia công kim loại tấm thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận mọi yêu cầu của khách hàng. Sau khi nhận bản vẽ hay yêu cầu gia công, kỹ thuật của Khởi Minh sẽ tư vấn và báo giá nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn mua vật tư tại Khởi Minh hoặc khách hàng đã có vật tư thì chỉ cần vận chuyển đến xưởng thì chúng tôi sẽ gia công.

  gia công kim loại tấm

  Quy trình gia công kim loại tấm tại Khởi Minh

  Ngay sau đây là quy trình gia công kim loại tấm TPHCM tại Khởi Minh, quý khách có thể tham khảo để hiểu rõ hơn.

  - Bước 1: Phân tích bản vẽ, sau khi nhận bản vẽ thiết kế khách hàng cung cấp. Kỹ thuật sẽ nghiên cứu, phân tích các chi tiết và các yêu cầu kỹ thuật…

  - Bước 2: Tư vấn và báo giá, căn cứ vào bản vẽ thì kỹ sư sẽ phân tích và đưa ra những tư vấn chính xác. Đồng thời cung cấp bảng báo giá để khách hàng nắm bắt chi tiết.

  - Bước 3: Gia công sản xuất, sau khi đã thống nhất bản vẽ và giá cả thì kỹ thuật sẽ gia công theo yêu cầu. Thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào số lượng đơn hàng nhiều hay ít.

  - Bước 4: Kiểm tra chất lượng, sản phẩm sau khi gia công sẽ được kiểm tra kĩ càng trước khi bàn giao cho khách hàng.

  - Bước 5: Vận chuyển, nghiệm thu, bàn giao. Có thể giao nhận tại xưởng hoặc tại địa chỉ khách hàng cung cấp.

  Nếu quý khách có nhu cầu gia công kim loại tấm theo yêu cầu TPHCM thì hãy liên hệ với Khởi Minh để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé.

  Xem thêm: Chấn dập thép tấm theo yêu cầu

  gia công kim loại tấm

  Xem thêm:

  Xưởng gia công cơ khí TPHCM

  Sản phẩm chấn dập thép

  Tư vấn 24/24: 0899.756.565

  CÔNG TY CƠ KHÍ KHỞI MINH

  GIA CÔNG NHANH

  CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

  Website: cokhikhoiminh.com - cokhitonghop.vn

  Địa chỉ: 34/12 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM

  Xưởng sản xuất: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  Kinh nghiệm
  10+

  Kinh nghiệm

  Nhân sự
  20+

  Nhân sự

  Khách hàng
  1000+

  Khách hàng

  Hệ thống đã lắp
  500+

  Hệ thống đã lắp

  Đối tác khách hàng
  youtube
  map
  Zalo