Gia Công Chấn - Dập Thép Tấm Theo Yêu Cầu TPHCM

Địa chỉ: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Email: kinhdoanh@cokhikhoiminh.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ KHỞI MINH
Hotline liên hệ

0899.756.565

Gia Công Chấn - Dập Thép Tấm Theo Yêu Cầu TPHCM

  Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, những công nghệ gia công hiện đại đã trực tiếp làm thay đổi bộ mặt của lĩnh vực gia công cơ khí. Những phương pháp đột, dập, cắt CNC, tiện phay CNC, gia công chấn dập thép tấm theo yêu cầu đã góp phần tạo ra những sản phẩm cơ khí đạt chất lượng. Đồng thời còn mang lại hiệu quả về thời gian gia công nhanh chóng, chi phí thấp.

  GIA CÔNG CẮT - CHẤN - DẬP - UỐN THÉP TẤM THEO YÊU CẦU TPHCM

  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

  chấn dập thép tấm tphcm

  Các dịch vụ gia công chấn thép tấm theo yêu cầu TPHCM ngày càng quan trọng với các công ty, doanh nghiệp và cá nhân làm việc trong ngành công nghiệp. Thông qua các xưởng gia công cắt, chấn, dập, uốn, gấp, bẻ…về các sản phẩm kim loại sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí về đầu tư cho máy móc và nhân lực sản xuất.

  Gia công chấp dập thép tấm theo yêu cầu TPHCM

  Gia công thép tấm nói chung là một công đoạn được ứng dụng phổ biến trong xây dựng nhà xưởng hay xây dựng công nghiệp. Bên cạnh đó gia công chấp dập thép tấm nói riêng là một lĩnh vực thuộc gia công cơ khí. Dùng cho kết cấu kim loại của lĩnh vực xây dụng và rất nhiều ứng dụng trong những lĩnh vực khác nhu đóng tàu, chế tạo ô tô, cán xà gồ…và nhiều ngành công nghiệp phụ trợ khác. Thép tấm có nhiều loại và nhiều phương pháp gia công, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn một trong các hình thức gia công cắt, uốn , chấn dập thép tấm theo yêu cầu TPHCM.

  chấn dập thép tấm theo yêu cầu

  Nhưng để tìm được một công ty hay một xưởng cơ khí đảm bảo được tiêu chí chất lượng, sự uy tín, chuyên nghiệp là không hề dễ dàng. Nếu quý khách đã tìm thấy công ty Khởi Minh thì hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về chúng tôi, một đơn vị chấn dập sắt, thép tấm hàng đầu. Là một công ty có tiếng trên thị trường về lĩnh vực gia công cơ khí nói chung. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư giỏi có trình độ chuyên môn cao. Cùng với tinh thần làm việc có trách nhiệm, luôn hết lòng với khách hàng. Kết hợp với trang thiết bị, máy móc đời mới và hiện đại đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu, mọi đơn hàng gia công chấn dập thép tấm TPHCM của khách hàng.

  chấn dập thép tấm

  Quy trình chấn thép tấm TPHCM

  - Đầu tiên là bước lựa chọn vật liệu, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cho công trình như thế nào hay tùy theo nhu cầu khách hàng để lựa chọn vật tư phù hợp cho mục đích cụ thể. Những mác thép tấm phổ biến thường được sử dụng bao gồm: SS400, A36, Q235, Q345, A572, SM490 …

  - Tiếp theo là đưa nguyên liệu vào máy cắt để tạo phôi, ở bước này sẽ phụ thuộc vào yêu cầu, quy cách chấn cũng như thỏa thuận giữa Khởi Minh và khách hàng. Chúng tôi sẽ tạo phôi để chấn thép tấm theo yêu cầu của quý khách.

  chấn dập thép tấm

  - Giai đoạn duỗi cũng rất cần thiết, bởi vì trong một số trường hợp đặc biệt thì thép tấm có thể bị biến dạng hay bị cong vênh khi chúng được gia công cắt. Do đó để nâng cao chất lượng sản phẩm và nét đẹp thẩm mỹ thì phải thực hiện thêm công đoạn này. Nhằm tạo ra phôi chấn đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ, phù hợp kích thước trước khi phôi được chuyển qua công đoạn tiếp theo.

  - Cuối cùng là thực hiện gia công chấn thép tấm TPHCM bằng thao tác đưa phôi vào máy chấn chuyên dụng. Người thợ cơ khí sẽ bắt đầu thực hiện từng bước theo như quy cách, kích thước của bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.

  chấn dập thép tấm

  Ưu điểm của gia công chấn thép tấm

  Tốc độ thực hiện nhanh nhờ vào máy chấn công suất cao tạo ra tốc độ chấn dập nhanh và độ ổn định cao. Có thể thực hiện chấn liên tục trong nhiều giờ mà không lo những sự cố máy móc như chập cháy. Giúp rút ngắng thời gian gia công sản suất và tối ưu được chi phí thuê nhân công.

  Với các loại máy chấn dập hiện đại như amada (Nhật), Trump (Đức), Bystronic (Thụy Sĩ) cho khả năng chấn dập chính xác ngay cả phần khó nhất là góc chấn.

  chấn dập thép tấm

  Có thể thực hiện chấn dập thép tấm theo yêu cầu với số lượng lớn trong thời gian ngắn thông qua những thao tác đơn giản, từ đó tạo ra chi tiết cần thiết để phục vụ cho công đoạn tiếp theo của công việc. Có thể nói rằng nó nhanh gấp nhiều lần so với những loại máy thô sơ khác.

  Tạo ta lực chấn rất mạnh, tối đa lên đến hàng trăm tấn và chiều dài lý tưởng có thể lên đến 4m. Thao tác nhanh, mạnh, dứt khoát nên không lo bị mất góc các chi tiết.

  Thực hiện gia công được trên nhiều chất liệu khác nhau, tùy theo yêu cầu cũng như đặc tính của sản phẩm để chọn chất liệu phù hợp. Ví dụ như sắt, thép, Inox, gang…hay những vật liệu có độ cứng cáo vẫn có thể gia công chấn được.

  chấn dập thép tấm

  Nguyên lý làm việc của máy chấn thép tấm TPHCM

  Về kết cấu thì quá trình gia công chấn thép tấm TPHCM sẽ dựa trên sự kết hợp giữa dao chấn trên và khuôn cối dưới. Nó chịu sự tác động của truyền động thủy lực dao chấn trên để chấn tấm kim loại vào khuôn cối dưới nhằm mục đích đạt được hình dạng hay kích thước mà bạn mong muốn.

  Máy chấn thép thủy lực CNC sử dụng công nghệ điều khiển tự động hóa và công nghệ servo thủy lực, để điều khiển các xi lanh hoạt động lên xuống. Quá trình này làm cho bàn trượt gắn dao chấn trên của máy di chuyển lên xuống theo ý muốn. Hoạt động của bàn trượt trên được lắp các thiết bị tín hiệu điều khiển đưa về bộ điều khiển trung tâm.

  Hệ thống điều khiển được trang bị màn hình hiển thị giúp người vận hành máy chấn dễ dàng hơn. Trong quá trình sản xuất, hệ thống dầu thủy lực đi vào các xi lanh thông qua van servo, việc này giúp thanh trượt có gắn dao trên di chuyển tuyến tính theo hướng dọc.

  chấn dập thép tấm

  Chấn dập sắt - thép tấm theo yêu cầu

  Với đặc tính về độ bền cũng như độ dẻo dai của thép tấm, nên việc gia công dập thép tấm cũng khá khó khăn. Để thực hiện phương pháp này một cách hiệu quả tạo ra sản phẩm như mong muốn thì cần phải sử dụng loại máy chấn chuyên dụng. Hoạt động thông qua hệ thống thủy lực để tạo ra các đường chấn chính xác, hoàn hảo.

  Cùng với sự tự động hóa của các máy chấn nên cơ chế vận hành khá đơn giản. Người thợ gia công chỉ cần đặt phôi vào đúng vị trí và thao tác điều khiển thì máy sẽ thực hiện chấn một cách nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, không tốn nhiều sức và nhân chông như những phương tháp thủ công truyền thống.

  chấn dập thép tấm

  Thép tấm có độ dày đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng, độ dày lớn tương đương độ cứng cũng sẽ tăng theo. Ứng dụng loại máy chấn CNC hiện đại có thể thực hiện chấn thép tấm theo yêu cầu trên những chất liệu có độ cứng cao, với những loại máy chấn thông thường thì khó thực hiện được.

  Nhờ vào ưu điểm của lực chấn khá mạnh nên giúp cho thao tác gia công diễn ra nhanh, mạnh và dứt khoát. Đảm bảo những yếu tố về kỹ thuật không bị thay đổi, hư hao. Chấn dập sắt, thép tấm tạo ra được sản phẩm định hình như mong muốn. Phù hợp với mục đích sử dụng dựa trên sản phẩm có hình dáng, biên dạng đúng tiêu chuẩn. Đồng thời còn mang lại độ chính xác cao, cho dù gia công một sản phẩm với số lượng lớn thì vẫn có sự đồng nhất theo khuôn mẫu đã định sẵn.

  Xem thêm: Cắt thép tấm TPHCM

  chấn dập thép tấm

  Có thể tái khẳng định lại về ưu điểm của những thao tác đơn giản, chính xác, rút ngắn thời gian đáng kể cho quá trình gia công. Tiết kiệm được chi phí, ngân sách cho chủ đầu tư.

  Ngoài gia công chấn thép tấm theo yêu cầu TPHCM, Khởi Minh còn có thể gia công chấn gấp trên nhiều chất liệu khác như: Inox, nhôm, tole … tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn nguyên liệu gia công theo mong muốn.

  Gia công thép tấm TPHCM

  Không thể phủ nhận vai trò của thép tấm hiện nay, chúng được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày và trong sản xuất công nghiệp phát triển kinh tế. Gia công thép tấm sẽ bao gồm nhiều định nghĩa với những công việc khác nhau. Để hiểu đơn giản thì đây là các công việc thuộc nhóm ngành gia công cơ khí thực hiện trên nguyên liệu chính là thép tấm. Bao gồm một số công việc như gia công cắt, gấp, dập, chấn thép tấm theo yêu cầu. Đây là một nhu cầu rất thiết thực và đang được tăng cao mỗi ngày, vì vậy nhiều xưởng cơ khí đã ra đời để phục vụ nhu cầu khách hàng. Quý khách hãy đến với xưởng cơ khí Khởi Minh để được hỗ trợ và phục vụ nhiệt tình nhất.

  Ngoài gia công thép tấm thì Khởi Minh còn cung cấp vật tư với các loại thép nhập khẩu, thép tấm, thép ống, thép SS400…Một công ty cơ khí hàng đầu với sự uy tín và chuyên nghiệp cao nhất. Nơi tập hợp những kĩ sư, kĩ thuật viên cơ khí có trình độ chuyên môn cao sẽ làm hài lòng mọi khách hàng về chuyên môn kĩ thuật của sản phẩm. Nhận gia công chấn thép tấm theo yêu cầu, hỗ trợ vận chuyển giao hàng toàn quốc.

  chấn dập thép tấm

  Đơn vị gia công chấn dập thép tấm TPHCM

  Với sự kết hợp của đợi ngũ kỹ thuật tay nghề cao và cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại. Khởi Minh đủ tự tin để đáp ứng tốt những yêu cầu về gia công chấn dập thép tấm mà khách hàng đề ra. Đặc biệt với dàn máy chấn đời mới, hiện đại còn mang lại ưu điểm về tốc độ gia công, đảm bảo về tiến độ công việc, giao hàng và tiết kiệm chi phí.

  Khởi Minh cam kết với khách hàng về chất lượng của thành phẩm sau khi chấn dập…từng đường gia công sẽ mang độ chính xác cao như mong muốn. Một quy trình chấn khoa học, chi tiết, rõ ràng được vận hành bằng máy móc hiện đại sẽ kiểm soát được chất lượng trong từng sản phẩm chấn. Bên cạnh đó, công ty Khởi Minh còn có nguồn nhân lực, kỹ thuật cao cấp với kinh nghiệm làm việc lâu năm cho những công ty cơ khí lớn ở nước ngoài. Đây là một cơ sở vững chắc để khách hàng yên tâm khi chọn Khởi Minh làm đối tác.

  Chúng tôi chuyên nhận gia công cắt chấn thép tấm, chận, dập thép tấm theo yêu cầu tại TPHCM. Là địa chỉ tin cậy, là nhà cung cấp dịch uy tín trên toàn quốc nên khách hàng có thể yêm tâm tuyệt đối.

  Xem thêm: Gia công thép tấm theo yêu cầu

  chấn dập thép tấm tphcm

  Tại sao nên gia công chấn dập thép tấm tại Khởi Minh?

  Chất lượng cao: Mọi sản phẩm gia công thép tấm tại Khởi Minh đến với khách hàng luôn là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

  Giá rẻ cạnh tranh: Với nhu cầu của thị trường hiện nay thì quý khách sẽ rất dễ tìm được đơn vị gia công thép tấm. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đủ uy tín để quý khách đặt niềm tin về chất lượng và giá thành. Chúng tôi vừa là đại lý cung cấp, phân phối thép tấm, vừa gia công chấn dập theo yêu cầu nên giá cả cạnh tranh so với những đơn vị khác.

  Nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật giỏi: Khi hợp tác với Khởi Minh, quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình và chi tiết. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Còn đội ngũ kỹ thuật thì làm hài lòng mọi khách hàng về yêu cầu mong muốn.

  Sản phẩm nhập khẩu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng: Bạn đang muốn gia công chấn thép tấm ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM. Hãy tham khảo tại công ty cơ khí Khởi Minh, là đơn vị nhập khẩu và phân phối với đủ mọi quy cách khác nhau đều có đầy đủ chứng chỉ CO,CQ…Chúng tôi có thể khẳng định nguyên vật liệu gia công được chọn lọc kĩ càng trong từng bước.

  Kích thước, quy cách theo đúng yêu cầu: Thép tấm được gia công cắt, chấn, dập, gấp, uốn tại Khởi Minh được sử dụng bằng loại máy chuyên dụng nhập khẩu từ châu Âu. Do đó luôn đáp ứng những quy cách về kích thước cho dù là khắt khe đến mấy.

  chấn dập thép tấm

  Các bước đặt hàng chấn dập thép tấm tại Khởi Minh

  - Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ của khách hàng về nhu cầu chấn thép tấm, số lượng bao nhiêu?

  - Bước 2: Tư vấn cho khách hàng lựa chọn vật liệu, độ dày, số lượng theo yêu cầu kỹ thuật.

  - Bước 3: Gửi bản vẽ kỹ thuật, bản cắt, mẫu nếu khách hàng có nhu cầu

  - Bước 4: Dựa vào file để tính toán và báo giá cho khách hàng.

  - Bước 5: Thống nhất các điều khoản và đặt cọc theo quy định

  - Bước 6: Chấn théo tấm theo đúng đơn hàng, kỹ thuật…trong thời gian sớm nhất

  - Bước 7: Giao hàng, kiểm tra và thanh toán phần còn lại.

  Lưu ý: Tiền cọc và thanh toán có thể được điều chỉnh tùy từng khách hàng và số lượng đặt hàng

  Công ty Khởi Minh luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu về gia công chấn dập thép tấm TPHCM, hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần quý khách liên hệ thông qua bất kì hình thức nào, dù là trực tiếp hay online thì kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình.

  Xem thêm:

  Xưởng gia công cơ khí TPHCM

  Sản phẩm chấn dập thép

  Tư vấn 24/24: 0899.756.565

  CÔNG TY CƠ KHÍ KHỞI MINH

  GIA CÔNG NHANH

  CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

  Website: cokhikhoiminh.com - cokhitonghop.vn

  Địa chỉ: 34/12 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM

  Xưởng sản xuất: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  Kinh nghiệm
  10+

  Kinh nghiệm

  Nhân sự
  20+

  Nhân sự

  Khách hàng
  1000+

  Khách hàng

  Hệ thống đã lắp
  500+

  Hệ thống đã lắp

  Đối tác khách hàng
  youtube
  map
  Zalo