Gia Công Cơ Khí Quận 6 Uy Tín Giá Rẻ Trách Nhiệm

Địa chỉ: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Email: kinhdoanh@cokhikhoiminh.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ KHỞI MINH
Hotline liên hệ

0899.756.565

Gia Công Cơ Khí Quận 6 Uy Tín Giá Rẻ Trách Nhiệm

  GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THEO YÊU CẦU TPHCM

  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

  cắt laser quận 6

  Gia công cơ khí quận 6 là gì?

  Gia công cơ khí quận 6 có thể được hiểu là một quá trình bao gồm nhiều công đoạn thao tác với máy móc thông qua vật liệu cần gia công. Những người thợ cơ khí thực hiện quá trình này để tao ra sản phẩm cơ khí như chi tiết máy với độ chính xác cao. Nguyên liệu thường được sử dụng là kim loại, sắt, thép, Inox, nhôm, đồng…Mục đích là tạo ra sản phẩm có hiệu quả sử dụng, có tính ứng dụng cho một mục đích của đời sống và sản xuất. Có thể là một bộ phận, một chi tiết trong một sản phẩm tổng thể nào đó. Người ta thường chia lĩnh vực gia công cơ khí quận 6 thành 2 loại hình, đó là gia công cơ và gia công chính xác.

  cơ khí chính xác

  cơ khí chính xác

  Xu hướng gần đây, khách hàng doanh nghiệp và cả những cơ quan công nghệ khuyến khích lĩnh vực cơ khí phát triển theo hướng chuyên môn hóa. Một phần nhờ vào nhu cầu của thị trường đã thúc đẩy nhiều xưởng cơ khí ra đời và phát triển theo xu hướng chung. Từ đó mang lại hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tối ưu chi phí khi áp dụng gia công cơ khí chính xác.

  cơ khí chính xác quận 6

  Phương pháp gia công cơ khí chính xác còn được biết đến với hình thức gia công bằng các loại máy CNC. Tạo ra những sản phẩm đạt được độ chính xác cao như mong muốn, cùng với độ tinh xảo và nét đẹp thẩm mỹ. Hiện nay máy CNC có các loại như: CNC phay, tiện, máy cắt CNC, máy Laser Fiber… Những sản phẩm được gia công bao gồm các vật liệu như: kim loại, sắt, thép, Inox, đồng,..

  Với gia công cơ thì đây là phương pháp gia công cơ khí quận 6 cần có những thao tác thủ công bằng đôi tay của thợ cơ khí. Thực hiện những công đoạn như mài, phay, tiện, cắt, hàn để thực hiện một công việc trong một quá trình.

  cơ khí chính xác

  Sản phẩm gia công cơ khí

  Sản phẩm của lĩnh vực này được gia công bằng máy móc trên những chất liệu từ kim loại đến phi kim. Gia công cơ khí quận 6 tạo ra những sản phẩm với các loại vật liệu như: Sắt, thép, Inox, đồng, nhôm, nhựa, hợp kim…Những sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Nếu để ý thì chúng ta có thể thấy rất nhiều vật dụng, chi tiết có dấu ấn của cơ khí. Từ những vật dụng đơn giản cho đến phức tạp.

  Phương pháp gia công cơ khí chính xác được hiểu là phương pháp gia công bằng máy CNC. Mọi sản phẩm cơ khí chế tạo theo phương pháp này đều mang lại độ chính xác gần như tuyệt đối. Đồng thời độ tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất theo đúng bản vẽ hoặc khuôn mẫu có thể làm bạn bất ngờ.

  cơ khí chính xác

  Ưu điểm của gia công cơ khí chính xác quận 6

  - Không có giới hạn về độ cứng của chất liệu cần gia công, có thể thực hiện gia công trên rất nhiều nguyên vật liệu khác nhau, kể cả những vật liệu có độ cứng cao.

  - Tạo ra sản phẩm có độ nhẵn của bề mặt tốt và tỉ lệ về kích thước đạt độ chính xác cao hơn so với những phương pháp gia công cơ khí quận 6 truyền thống.

  - Có thể gia công tiện CNCgia công phay CNC các sản phẩm có hình dáng phức tạp và độ chính xác cao (0.01mm), đặt biệt chuyên gia công các trục xoắn trên máy phay CNC 4 trục hoặc tiện CNC 3 trục.

  - Nổi bật hơn cả của phương pháp gia công cơ khí chính xác đó là thực hiện được trên hầu hết mọi chất liệu với tác dụng của lực cơ học không đáng kể.

  cơ khí chính xác

  Xưởng gia công cơ khí quận 6 theo yêu cầu

  Công ty cơ khí Khởi Minh từ khi mới được thành lập đã được định hướng phát triển theo một lộ trình rất bài bản. Chỉ từ một xưởng gia công cơ khí quận 6 nhỏ lẻ, Khởi Mỉnh đã không ngừng đầu tư và phát triển vững mạnh. Sau một thời gian ngắn đã trở thành công ty cơ khí quy mô lớn, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và sự uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

  cơ khí chính xác

  Khởi Minh luôn đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại và ứng dụng công nghệ mới vào gia công sản xuất để tạo ra sản phẩm với độ chính xác cao nhất. Cho dù là những chi tiết có cấu tạo đơn giản cho đến phức tạp, cầu kì như thế nào. Chúng tôi luôn sẵn sàng và cố gắng hết mình để giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe mà bạn đề ra. Đến với dịch vụ gia công cơ khí quận 6 của Khởi Minh. Quý khách có thể yên tâm hoàn toàn bởi vì chúng tôi sở hữu lực lượng kỹ sư, kỹ thuật viên hùng hậu, giỏi chuyên môn, vững kinh nghiệm. Đảm bảo 100% khách hàng sẽ hài lòng về những giá trị mà chúng tôi trao gởi.

  cơ khí chính xác

  Xưởng cơ khí Khởi Minh còn mang lại dịch vụ hậu mãi, bảo hành bảo trì đúng cam kết. Cùng với mức giá thành phù hợp, sản phẩm chất lượng, đẹp về thẩm mỹ. Chúng tôi đã và đang sáng tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

  Xem thêm:

  Xưởng gia công cơ khí TPHCM

  Gia công cơ khí Thủ Đức

  sản phẩm cơ khí

  Tư vấn 24/24: 0899.756.565

  CÔNG TY CƠ KHÍ KHỞI MINH

  GIA CÔNG NHANH

  CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

  Website: cokhikhoiminh.com - cokhitonghop.vn

  Địa chỉ: 34/12 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM

  Xưởng sản xuất: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  Kinh nghiệm
  10+

  Kinh nghiệm

  Nhân sự
  20+

  Nhân sự

  Khách hàng
  1000+

  Khách hàng

  Hệ thống đã lắp
  500+

  Hệ thống đã lắp

  Đối tác khách hàng
  youtube
  map
  Zalo