Gia Công Cơ Khí Quận 9 Theo Yêu Cầu – Uy Tín Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Email: kinhdoanh@cokhikhoiminh.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ KHỞI MINH
Hotline liên hệ

0899.756.565

Gia Công Cơ Khí Quận 9 Theo Yêu Cầu – Uy Tín Chuyên Nghiệp

  Nếu quý khách là cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp hay công ty có nhu cầu gia công cơ khí quận 9. Hãy liên hệ với xưởng cơ khí Khởi Minh, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu về sản phẩm cơ khí, đáp ứng nhanh và hiệu quả.

  GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THEO YÊU CẦU TPHCM

  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

  gia công cơ khí quận 9

  Có thể nói rằng gia công cơ khí là một ngành nghề giữ vai trò khá quan trọng hiện nay. Với nhiệm vụ chế tạo ra những công cụ, thiết bị, chi tiết máy, tư liệu lao động cho nhiều ngành nghề trong đời sống và sản xuất. Tất cả những thành phẩm được gia công một cách chi tiết, chuyên nghiệp để phục vụ cho một mục đích nào đó.

  sản phẩm gia công cơ khí

  Dịch vụ gia công cơ khí quận 9

  Thông thường thì gia công cơ khí phải dựa trên những bản vẽ kỹ thuật và các chương trình, phần mềm hỗ trợ chuyên dụng để tạo ra sản phẩm có độ chính xác cao nhất. Trong đó, gia công cơ khí chính xác bằng các máy CNC luôn đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Đây là phương pháp gia công được áp dụng quá trình tự động hóa cao, giúp nâng cao hiệu quả công việc mà nổi bật nhất là độ chính xác tuyệt vời.

  sản phẩm gia công cơ khí

  Là một trong những đơn vị gia công cơ khí quận 9 hàng đầu hiện nay, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề. Chuyên thiết kế, gia công sản xuất các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Bởi vì thấu hiểu được tầm quan trọng cùa ngành cơ khí với sự phát triển của đời sống và xã hội. Khởi Minh luôn cố gắng hết sức mình để tạo ra sản phẩm tốt nhất, tốt về chất lượng bên trọng và đẹp về hình thức bên ngoài. Sản phẩm đúng với yêu cầu, không lỗi, hoàn hảo thì chúng tôi mới bàn giao cho khách hàng.

  sản phẩm gia công cơ khí

  sản phẩm gia công cơ khí

  Một số hình thức gia công cơ khí chính xác quận 9

  Gia công tiện (tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc, cắt mặt…): Các sản phẩm được cho chuyển động xoay tròn, gia công bằng các công cụ cắt CNC (máy tiện CNC) tương ứng.

  Gia công phay (gồm có phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh, doa lỗ…): Máy phay chuyển động xoay trục chính và truyền động đến phôi. Thường sử dụng các công cụ cắt như mũi khoan, dao phay, endmill…

  cắt laser hoa văn

  Sau chi sản phẩm trải qua một quy trình tiện hay phay thì sẽ có bước xử lý sau gia công. Bởi vì phải có bước này thì sản phẩm mới đạt được độ chính xác, hoàn thiện về chất lượng như mong muốn. Những thao tác cần có như gia công mài, gia công bắn cắt hay đánh bóng để có được độ nhám, độ nhẵn hay độ chính xác theo yêu cầu.

  sản phẩm gia công cơ khí

  Gia công cơ khí quận 9 với cơ khí chế tạo là dựa trên những nền tảng sẵn có, cùng với sự kết hợp với máy móc hiện đại và phương pháp gia công phù hợp để chế tạo sản phẩm như mong muốn. Từ đó tạo ra thành phẩm sau gia công đạt được những tiêu chuẩn chất lượng và rút ngắn thời gian gia công so với những phương pháp thô sơ trước đây. Ngoài ra còn mang lại ưu điểm về khả năng gia công hàng loạt các sản phẩm cho những đơn hàng lớn, có cùng chất lượng và độ chính xác.

  sản phẩm gia công cơ khí

  Xưởng gia công cơ khí quận 9 giá rẻ

  Công ty cơ khí Khởi Minh ra đời và phát triển trong nhiều năm, chuyên thiết kế, gia công các sản phẩm cơ khí chính xác như đồ gá, khuôn mẫu, kim loại tấm, khung, giá kệ, bàn thao tác, máy tự động hóa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, đồng bộ, chất lượng tốt (Máy cắt laser, máy đột dập, máy phay CNC, máy tiện CNC, máy uốn CNC, máy cắt dây, máy hàn điểm,…). Xưởng gia công cơ khí quận 9 của Khởi Minh hoạt động với những phương châm của riêng mình.

  sản phẩm gia công cơ khí

  - Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, văn minh, lịch sự trên cơ sở tôn trọng cùng nhau hợp tác bền vững.

  - Luôn nỗ lực hết mình trong công việc để mang lại một dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng.

  - Những cam kết về dịch vụ, thời gian gia công nhanh chóng và dịch vụ hậu mãi tốt.

  - Giá thành cạnh tranh là tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng đến bởi vì bất kì khách hàng nào cũng mong muốn được trải nghiệm mức giá rẻ phù hợp.

  sản phẩm gia công cơ khí

  Lí do chọn Khởi Minh gia công cơ khí quận 9

  - Mọi đơn hàng gia công cơ khí quận 9 luôn đảm báo bàn giao đúng tiến độ, thậm chí là nhanh hơn thời gian cam kết

  - Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm và chú trọng phá triển chuyên môn, Khởi Minh đã trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn vì sự uy tín và chuyên nghiệp của mình được khách hàng đánh giá cao.

  sản phẩm gia công cơ khí

  - Không những có kinh nghiệm và năng lực giỏi, chúng tôi còn có cơ sở hạ tầng tốt với đầy đủ máy móc hiện đại. Được vận hành bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, thợ gia công trình độ chuyên môn cao.

  - Khởi minh luôn đảm bảo với khách hàng về sản phẩm, chi tiết cơ khí chất lượng cao mà chúng tôi mang lại. Với mục tiêu và sứ mệnh là làm hài lòng khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng.

  - Chọn dịch vụ gia công cơ khí quận 9 của Khởi Minh là chọn cho mình những giá trị đặc biệt.

  Xem thêm:

  Xưởng gia công cơ khí TPHCM

  Gia công cơ khí Thủ Đức

  gia công cơ khí quận 9

  Tư vấn 24/24: 0899.756.565

  CÔNG TY CƠ KHÍ KHỞI MINH

  GIA CÔNG NHANH

  CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

  Website: cokhikhoiminh.com - cokhitonghop.vn

  Địa chỉ: 34/12 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM

  Xưởng sản xuất: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  Kinh nghiệm
  10+

  Kinh nghiệm

  Nhân sự
  20+

  Nhân sự

  Khách hàng
  1000+

  Khách hàng

  Hệ thống đã lắp
  500+

  Hệ thống đã lắp

  Đối tác khách hàng
  youtube
  map
  Zalo